ในที่สุด โซนยอชิแด แทยอน พร้อมปล่อยอัลบั้มโซโล่ของเธอแล้ว!

มินิอัลบั้มชุดแรกของแทยอน อัลบั้ม 'I' พร้อมปล่อยบนเว็บไซต์เพลงในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ โดยแทยอนจะเป็นสมาชิกโซนยอชิแดคนแรกที่ได้ออกมาปล่อยอัลบั้มโซโล่

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแทยอนนั้นเป็นผู้ที่มีเสียงอันทรงเสน่ห์และมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอย่างมาก แถมผลงานการร้องเพลงของเธอนั้นไม่ได้โดดเด่นแค่ในนามโซนยอชิแดหรือซับยูนิตของโซนยอชิแดเท่านั้น แต่รวมไปถึงการร้องเพลงประกอบละครและการร่วมงานต่างๆกับศิลปินคนอื่นๆด้วย ในฐานะนักร้องหลักของวง ท่ามกลางคำชื่นชมต่างๆเกี่ยวกับการร้องเพลงของเธอนั้น แทยอนถึงกับได้รับฉายาว่า 'OST Queen' พ่วงด้วย 'นักร้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์' ทั้งนี้การปล่อยอัลบั้มโซโล่ของแทยอนนั้นต่างก็สร้างความสนใจให้กับคนมากมายและหลายคนก็ต่างรอคอยดูว่าอัลบั้มของแทยอนนั้นจะออกมาด้วยรูปแบบไหน

นอกจากปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกแล้ว แทยอนนั้นจัดโซโล่คอนเสิร์ต 'Taeyeon's Very Special Day' ของเธอด้วย ซึ่งจัดที่ SMTOWN Theatre ที่ตึก SMTOWN COEX Artium ที่กรุงโซล ทั้งหมด 6 รอบ ตั้งแต่วันที่ 23-25 ตุลาคม, 30-1 ตุลาคม, และ 1 พฤศจิกายน โดยในคอนเสิร์ตนั้น แทยอนจะใช่ช่างพิเศษกับแฟนๆ ทั้งพูดคุยและสื่อสารกับแฟนๆผ่านบทเพลงและเรื่องราวต่างๆ

ทั้งนี้ SM Entertainment ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับการโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของแทยอน และสามารถติดตามรูปภาพทีเซอร์ต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ http://taeyeon.smtown.com

มินิอัลบั้ม 'I' ของแทยอนจะปล่อยแบบออนไลน์ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ก่อนจะวางแผงอัลบั้มวันที่ 8 ตุลาคมSource: Mwave
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com