แทยอน สะกดทุกหัวใจแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยถึง 2 รอบสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต 's ... TAEYEON Concert

เมื่อวันที่ 1 และ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา แทยอนได้แสดงคอนเสิร์ตที่ 's ... TAEYEON Concert live in Bangkok ที่ Thunder Dome ไปถึง 2 รอบ โดยคอนเสิร์ตยาวถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง แทยอนแสดงทั้งหมด 24 เพลง ไม่ว่าจะเพลงฮิตๆอย่าง I, Why, Fine, Rain หรือเพลงในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 อย่างเพลง Something New และเพลงที่ยังไม่ได้ปล่อยอย่าง Here I Am, Love You Like Crazy, Do You Love Me, และ Gravity

สำหรับประเทศไทยนั้นคอนเสิร์ต PERSONA ของแทยอนเมื่อปีที่แล้วนั้นยังได้รับรางวัล Best Asian Concert ในงานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2018 ที่ไทยอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับคอนเสิร์ต 's ... TAEYEON ที่ไทยครั้งล่าสุด ทำให้แทยอนเป็นนักร้องหญิงเดี่ยวของ K-pop คนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตที่ไทยได้ถึง 2 รอบติดต่อกัน

แทยอนเริ่มต้นเส้นทางของเธอจากการเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Girls' Generation ในปี 2007 จากนั้นเธอค่อยๆเติบโตขึ้นมาเป็นนักร้องหญิงที่โดดเด่นของเกาหลี พร้อมทั้งอัลบั้มหลายชุดที่กวาดอันดับทั้งชาร์ตในประเทศและชาร์ต Billboard

นอกจากนี้แล้วแทยอนจะไปทัวร์คอนเสิร์ตอีก 2 ประเทศ คือประเทศฟิลิปปินส์ในวันที่ 14 ธันวาคม และ ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 12 มกราคม
Source: koreaherald, SM TRUE
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com