เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม ทาง FeohThai ได้โพสต์บน Facebook ว่า ทิฟฟานี่ (Tiffany Young)จะมีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในงาน "Tiffany Young Asia Fan Meeting Tour in Bangkok 2018" โดยงานจะมีในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ณ MCC HALL, เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งทาง FeohThai ได้ประกาศเปลี่ยนวัน และสถานที่จัดงานเป็น Thunder Dome ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายนนี้แทน

เมื่อเดือนก่อน (27 มิถุนายน) ทิฟฟานี่ได้ปล่อยเพลง 'Over My Skin' บนช่อง Tiffany Young Official Youtube และ บน iTunes หลังปล่อยเพลงเพียง 1 สัปดาห์ เพลง 'Over My Skin' ของทิฟฟานี่ได้ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Chart ของหลายประเทศมากๆ กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการ ขึ้นอันดับ 1 บน K-Pop Chart กว่า 22 ประเทศ, อันดับ 1 บน Pop Chart ถึง 15 ประเทศ, และ อันดับ 1 บน All Genres Chart 13 ประเทศ ไปอย่างสวยงาม นอกจากนั้นแล้ว เพลง 'Over My Skin' ยังได้นักออกแบบท่าเต้นระดับโลกอย่าง Yanis Marshall มาคิดท่าเต้นให้อีกด้วย

นับเป็นเวลากว่าเกือบ 1 ปีแล้ว หลังจากทิฟฟานี่หมดสัญญากับค่าย SM Entertainment ลง และ เลือกเดินทางกลับไปประเทศบ้านเกิดอย่างอเมริกาเพื่อก้าวเดินตามความฝันของเธอต่อไป โดยทิฟฟานี่ได้เล่าช่วงชีวิตของเธอหลังกลับมาอเมริกาว่าเธอได้ลงเรียนคอร์สการแสดงไว้ตอนเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นโรงเรียนที่แอลเอ เมืองที่เธอเติบโตขึ้นมานั่นเอง เธอได้เล่าต่อว่าช่วงนั้นเธอยุ่งมากๆเหมือนได้กลับไปใช้ชีวิตสมัยเป็นเด็กเทรนด์ เธอตื่นตอนเช้าไปเข้าเรียนจนถึงบ่าย พอเลิกเรียนตอนเย็นไปทำเพลงที่สตูดิโอจนค่ำ แถมพอกลับมาบ้านก็ยังมาซ้อมและฝึกฝนตัวเองอีกเป็นอย่างนี้เสมอๆ

นอกจากนี้แล้ว ทิฟฟานี่ยังได้เซ็นสัญญากับ Paradigm Talent Agency ซึ่งเอเจนซี่นี้เป็นบริษัทเกี่ยวกับการบันเทิงที่เต็มรูปแบบโฟกัสทั้งเรื่องละคร, ดนตรี, ภาพยนตร์, โฆษณา, และอีกมากมาย แถมยังมีศิลปินและนักแสดงในบริษัทกว่า 1,000 คน เช่น Jason Mraz, Imagine Dragons, Ed Sheeran, และ Alan Walker ส่วนเรื่องการอยู่ใต้สังกัดใดนั้นทิฟฟานี่เคยให้สัมภาษณ์กับทาง Billboard ไว้ว่าตัวเองเป็นคนไม่มีสังกัดในตอนนี้ หากวง Girls' Generation ต้องการเธอเมื่อไหร่ก็ขอเพียงแค่บอก และเธอจะไปอยู่ตรงนั้นเลย แม้มันจะมีเรื่องของธุรกิจมาเกี่ยวข้อง แต่วงของเธอก็คือวงของเธอ สาวๆโซชิเมมเบอร์ในวงก็เป็นเพื่อนร่วมวงของเธอ ฉะนั้นตอนนี้รอเพียงเวลา ตัวทิฟฟานี่เองก็เชื่อว่าสักวันเวลานั้นคงจะมาถึง แต่ในตอนนี้ทั้งสาวๆในวงเองก็สนับสนุนเธอมาตั้งแต่ตอนโซโล่แล้วเช่นกัน

ทั้งนี้สำหรับงานแฟนมีตติ้ง Tiffany Young Asia Fan Meeting Tour in Bangkok 2018 จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 19 สิงหาคม 2018 เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ผังที่นั่งและราคารวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่ FeohThai Facebook หรือ #TiffanyYoungFanMeetingTourBKK นะคะ

ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ

Source: FeohThai Facebook
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com