เมื่อไม่นานมานี้ ทางช่อง Mnet ได้เผยว่า ทิฟฟานี่จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการใหม่ อย่างรายการ 'Heart_a_tag' ซึ่งเป็นรายการโชว์ที่จะเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนดัง รวมไปถึงเทรนด์ใหม่ล่าสุด นอกจากรับหน้าที่พิธีกรแล้ว ทิฟฟานี่จะเผยเบื้องหลังของการเป็น visual director ประสบการณ์ของตัวเธอเองที่ได้จากการโปรโมทเพลง 'Holler' ในฐานะ โซนยอชิแด แททิซอ อีกด้วย

ทิฟฟานี่เผย "ปกติฉันให้ความสนใจในด้านแฟชั่นและเรื่องความสวยความงามอยู่แล้วค่ะ ฉะนั้นพอได้มารับหน้าที่พิธีกรรายการแบบนี้เลยดีใจมาก ในขณะเดียวกัน ฉันก็จะตั้งใจทำงานด้วยประสบการณ์ของฉัน เพื่อที่จะสื่อสารและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมที่ชมรายการนี้ค่ะ"


ทั้งนี้ ทิฟฟานี่จะรับหน้าที่เป็นพิธีกร รายการ Heart_a_tag ร่วมกับ นายแบบ อีชอลอู รองชนะเลิศ รายการ Korea's Next Top Model

รายการ Heart_a_tag ทางช่อง Mnet นั้น เป็นรายการโชว์ที่เกี่ยวกับแฟชั่นรายการแรกในรอบ 4 ปี หลังมีรายการ Launch My Life และ Trend Report Fil เมื่อปี 2011 โดยรายการ Heart_a_tag นี้ ชื่อรายการเป็นการสื่อถึงเทรนด์โซเชียลมีเดียในยุคนี้ผสมกับการใช้แฮชแท็กรูปหัวใจ กลายเป็น #♥ เพื่อเป็นการสื่อถึงความชอบในแต่ละบุคคล

รายการ Heart_a_tag จะออกอากาศครั้งแรกวันศุกร์ที่ 24 เมษายน เวลา 6 โมงเย็นเกาหลีSource: soshified , soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com