26 มกราคม ในตอนนี้ของรายการ 'Fashion King Korea' ทิฟฟานี่ได้แสดงเพลงโคฟเวอร์พิเศษอย่างเพลง 'The Way' ของ Ariana Grande นอกจากนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซอฮยอนยังได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษเป็นนางแบบเดินคู่กับนางแบบที่ใส่ชุดที่ทิฟฟานี่ออกแบบด้วย
ทิฟฟานี่ใส่ชุดเดรสสีชมพูร้องเพลงพร้อมเสียงกีตาร์แบบอคูสติกคลอตาม ทำให้การแสดงของเธอออกมาดูโดดเด่นมากๆ เสียงของทิฟฟานี่เข้ากับเพลง 'The Way' ได้เป็นอย่างดี เธอร้องเพลงออกมาด้วยความมั่นใจและไพเราะทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว


หลังเวที ทิฟฟานี่กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมชุดที่เธอออกแบบแถมยังต้องทำผมและแต่งหน้าให้เสร็จในเวลาเดียวกันด้วย เพราะการแข่งขันรอบนี้เป็นรอบรองก่อนชนะเลิศ มีเพียง 2 ทีม จาก 3 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ หลังจากเดินโชว์ชุดเสร็จเรียบร้อย การประกาศผลครั้งแรกออกมาว่า โบรา (วง SISTAR) และคู่หูของเธอได้ที่ 2 และผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทิฟฟานี่ได้ปรบมือและกอดเป็นการแสดงความยินดี


หลังจากนั้นเหลือเพียง 2 ทีม และมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิง ผลออกมาว่าทีมของทิฟฟานี่และจีอิลกึนได้อันดับ 3 และไม่ได้ผ่านเข้าไปรอบชิง ทั้ง 2 เข้าไปแสดงความยินดีกับผู้ชนะ เพราะพวกเธอสนิทกันทิฟฟานี่ได้เข้าไปกอดแสดงความยินดีกับคิมนายองกด้วย จีอิลกึนได้บอกกับทิฟฟานี่ว่า "เราเข้ากันได้ดี และผมก็บอกไปแล้วว่าถึงแม้รายการจะจบลงแต่ผมก็จะออกแบบเสื้อผ้าต่อไป พวกเราจะพยายามให้มากขึ้นครับ" แฟนๆหลายคนแอบผิดหวังกับการตกรอบของทิฟฟานี่ แต่ก็พูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาภูมิใจในตัวของทิฟฟานี่มากๆ เมื่อจบรายการทิฟฟานี่ได้โค้งขอบคุณแฟนๆและผู้ชมที่สนับสนุนพวกเธอตั้งแต่ต้นรายการ


ภายหลังจีอิลกึนคู่หูในรายการของทิฟฟานี่ได้ทวีตว่า "ตื่นมาพบกับเมนชั่นเยอะแยะเลย ใช่แล้วครับ เมื่อวานเป็นตอนสุดท้ายของพวกเราในรายการ 'Fashion King Korea' พวกเราได้อันดับที่ 3 มันเป็นช่วงเวลาที่ผมดีใจและรู้สึกขอบคุณมากๆที่ได้มาดูจักคนดีๆอย่างทิฟฟานี่และแฟนๆของเธอ! อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ!"

ขอแสดงความยินดีกับทิฟฟานี่และจีอิลกึนคู่หูแฟชั่นดีไซน์เนอร์ด้วย สำหรับความสำเร็จอันยอดเยี่ยมSource: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com