วันที่ 13 กุมภาพันธ์ โซนยอชิแด แททิซอ คว้า 2 รางวัล ในงานประกาศรางวัล '2nd Gaon Chart K-Pop Awards' สำหรับเพลง 'Twinkle' ได้รับรางวัล 'Digital Award' ประจำเดือนพฤษภาคม ส่วนอัลบั้ม 'Twinkle' นั้นได้รับรางวัล 'Album of the Year' ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี

ช่วงที่กล่าวขอบคุณรางวัล 'Digital Award' สาวๆได้กล่าวคำขอบคุณถึงทีมงานและคนอื่นๆที่ช่วยพวกเธอทำและโปรโมทเพลง 'Twinkle' ทิฟฟานี่กล่าว "ฉันอยากจะขอบคุณพระเจ้า มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่มากกับการเจองานที่คุณรัก ฉันคิดว่ามันเป็นคำอวยพรที่ยิ่งใหม่มากกว่า ที่ได้ทำงานที่คุณรักและได้รับความรักจากมัน และพวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆที่มอบรางวัลนี้ให้พวกเรา พวกเราจะเป็นโซนยอชิแดที่ตั้งใจทำงานเพลงให้มากกว่านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ "

สำหรับคำขอบคุณของรางวัล 'Album of the Year' สาวๆเริ่มโดยการกล่าวขอบคุณสมาชิกโซนยอชิแดคนอื่นๆโดยการไล่ชื่อ แทยอนกล่าว "พวกเราอยากจะขอบคุณรุ่นพี่ที่เชียร์และสนับสนุนพวกเราค่ะ ขอบคุณรุ่นพี่ซุปเปอร์จูเนียร์ค่ะ"

ซอฮยอนปิดท้ายคำกล่าวขอบคุณโดยการเสริมว่า "ขอบคุณ รุ่นพี่โบอา ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ช่วยเหลือพวกเราค่ะ ขอบคุณมากๆ และแฟนๆของพวกเรา
โซวอน ผู้ที่รักบทเพลงของรักมากเหลือเกิน พวกเราก็รักคุณมากเหมือนกันนะ เราจะตอบแทนโดยการทำเพลงดีๆและเป็นนักร้องที่น่าภูมิใจค่ะ พวกเรารักคุณนะคะ ขอบคุณค่ะ"

นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปีที่สมาชิกโซนยอชิแดสามารถคว้ารางวัลจากงานประกาศรางวัล '2nd Gaon Chart K-Pop Awards' กลับมาบ้าน เมื่อช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2011 วงโซนยอชิแดได้รับรางวัล 'Oricon Chart Special Award' และ 'Album of the Year Award' สำหรับอัลบั้มเพลง 'The Boys'Source: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com