Ayo! สิก้า!

โอ้ ว้าว! ดูเด็กคนนี้สิ! เปลี่ยนสไตล์ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย

นี่ใช่ 'เจ้าหญิงน้ำแข็ง' หรือ 'เจสสิก้าสุดชิค' ที่พวกเรารู้จักจริงๆเหรอเนี่ย? น่ารักจังเลย~ ตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังโชว์เสน่ห์หลายด้านของเธอด้วย เจสสิก้าโชว์ภาพลักษณ์ที่เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ของเธอขณะถ่ายแบบอยู่ และพยายามจะทานพิซซ่าโชว์สื่อในห้องแต่งตัวหละ

13 มกราคม พวกเราได้มาพบกับเจสสิก้า หลังจากไม่ได้มาพบกันมาพักใหญ่ เธอกำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายภาพของแบรนด์ 'SOUP' ในสตูดิโอย่านนนฮยอนดง ด้วยบรรยากาศสดชื่น ทำให้เจสสิก้ารู้สึกสบาย เธอแต่งหน้าด้วยตัวเองและกำลังเช็คเสื้อผ้า

'Dispatch' ได้เก็บบรรยากาศตอนนั้นไว้ พวกเรามาดู 'ไอเท็มของเจสสิก้า' กันเลยดีไหม?"เสื้อผ้าน่ารักมากเลย~"
"รองเท้าน่ารักกับเจสสิก้าผู้แสนน่ารัก"
"เครื่องประดับสวยๆและน่ารักๆก็สำคัญนะ"

▶การแต่งหน้า: เจสสิก้าจะดูเป็นอย่างไรเมื่อความน่ารักเหลือ 0% เธอดูเปล่งประกายมากๆ ถึงแม้จะแต่งหน้าคนละลุค เธอแต่งหน้าด้วยสโมกี้สีเข้มพ่วงด้วยอายชาโด้วสีไข่มุข ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูแสนสวย

หลังจากแต่งหน้าด้วยตัวเองแล้ว เจสสิก้าถือกระจกและแต่งหน้าที่แก้มด้วยตัวเธอเอง ปัดแก้มด้วยสีชมพู มือเธอเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนเธอจะพอใจกับสกิลการแต่งหน้าของเธอแล้วนะ ดูสิยิ้มแฉ่งเลย"ฉันสวยและเซ็กซี่แล้วค่ะ""กำลังจะถามถึง""เครื่องสำอางอันใหม่ที่ฉันเอามาใช้"


▶ตรวจเช็คคอนเซป: เจสสิก้าดูเป็นมืออาชีพมากๆ เธอดูพิถีพิถันเหมือนนางเอกมากๆ เธอเดินไปคุยกับทีมงานก่อนจะเริ่มถ่ายแบบ ทำให้ไอเดียการถ่ายแบบครั้งนี้ออกมาดี

ความแสดงความพิถีพิถันละเอียดอ่อนออกมาในทุกครั้งที่เธอเปลี่ยนชุด เธอออกมายืนข้างหน้ากล้องและเช็คคอนเซปในทุกๆครั้ง เธอใส่ความพยายามลงไปเหมือนกับตอนแสดงอยู่บนเวที ท่าโพสและสีหน้าของเธอไม่ต่างอะไรจากนางแบบเลย เธอควรจะได้ชื่อเล่นว่า 'เจสสิก้าผู้พิถีพิถัน' นะ"บอกคอนเซปฉันหน่อยสิคะ""บอกฉันเลยก็ได้ค่ะ"▶ตรวจเช็คเสื้อผ้า: สไตลิสต์กำลังยุ่ง พวกเขาต้องเช็คเสื้อผ้าก่อนการถ่ายแบบจริงๆจะเกิดขึ้น พวกเขาเช็คผม, เสื้อผ้า และการแต่งหน้าของเจสสิก้าเป็นครั้งสุดท้าย ตรวจเช็คดูอีกครั้งและอีกครั้งเพื่อการถ่ายภาพจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

เดี๋ยวนะ แล้วเจสสิก้าได้หายใจหรือเปล่าเนี่ย? เธอยืนนิ่งเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เลย ฉันเดาว่าเพราะแบบนี้แฟนๆถึงเรียกเธอว่า 'บาร์บี้เจสสิก้า' สินะ หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากสไตลิสต์แล้ว 'บาร์บี้เจสสิก้า' ดูเหมือนตุ๊กตาจริงๆเลย~"เป็นตุ๊กตาบาร์บี้หรือเปล่าเนี่ย?"ขนาดด้านหลังยังสวยเปล่งประกายขนาดนี้~ แล้วฉันจะทำยังไงเนี่ย


▶การถ่ายแบบ: การถ่ายแบบจริงๆได้เริ่มต้นแล้ว สายตาของเธอดูเปลี่ยนไปเมื่อไปยืนอยู่ด้านหน้ากล้อง เธอเริ่มทำหน้าน่ารักๆให้กับกล้อง แถมยังโพสท่าไปพร้อมกับลูกหมา 'คงอี' เธอเปลี่ยนหน้าตาและท่าทางได้อย่างดีหลังเสียงชัตเตอร์ทุกครั้งดังขึ้น

สีหน้าเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด เจสสิก้าทำหน้านิ่งเล็กน้อยแต่ก็กระพริบตาโชว์วิ่งค์ในคราเดียวกัน เธอดูน่ารักมาก ด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นของเจสสิก้า ช่างภาพเลยตะโกน 'ดีมาก' 'โอเค'"สมกับเป็นบาร์บี้เจสสิก้า""แฟนบอยเตรียมตัวหละ""ทำใจดีๆไว้"▶ดูรูปภาพที่ถ่าย: เจสสิก้าผู้พิถีพิถันมาอีกแล้ว เธอดูเปลี่ยนไปแม้กระทั้งตอนเช็คดูรูปภาพที่ถ่ายมา ทุกครั้งหลังจากการถ่ายจบลง เจสสิก้าจะมุ่งหน้าไปที่จอคอมพิวเตอร์ เพื่อเช็คท่าโพสและสีหน้าของเธออย่างละเอียดในทุกๆภาพ

เป็นไปได้ไหมว่าเธอพอใจกับภาพเหล่านั้นแล้ว? 'เจสสิก้าผู้ทรงเสน่ห์' คนที่แฟนๆอย่างโซวอนสามารถเห็นเพียงไม่กี่ครั้งในปี เธอเดินกลับไปหน้ากล้องและทำตัว V พร้อมรอยยิ้มอันสดใสของเธอ

เป็นเสน่ห์อีกด้านของเธอจริงๆ"เช็คได้ไหมนะว่ารูปออกมาดีหรือเปล่า?""รูปออกมาดีเลยค่ะผู้กำกับ~"▶บทสัมภาษณ์: ในระหว่างการถ่ายแบบ ได้มีการสัมภาษณ์ด้วย พร้อมจะอ่านกันหรือยัง?

- คุณเป็นคนที่มีความทันสมัยในด้านแฟชั่นด้วยตัวของคุณเองและคนอื่นด้วย คุณเลือกชุดใส่ไปสนามบินด้วยตัวเองอย่างไร?

เจสสิก้า: ฮ่าฮ่า ฉันไม่เคยคิดเลยนะคะว่าฉันเป็นคนทันสมัยในด้านแฟชั่น แต่ถ้าพูดถึงแฟชั่นที่สนามบินแล้ว... ฉันแค่ใส่ตามเวลา, สถานที่และโอกาสนั้นๆค่ะ!

- คุณเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวมา 7 ปีแล้ว ช่วงนี้มีนักร้องวงไหนไหมที่คุณได้จับตามอง?

เจสสิก้า: EXO และ Crayon Pop ค่ะ! โดยเฉพาะท่าเต้นกระโดดๆของ Crayon Pop น่ารักมากเลยค่ะ

- เมื่อมีเวลาว่าง คุณทำอะไร?

เจสสิก้า: ช่วงนี้ฉันชอบทำอาหารค่ะ พักนี้ฉันทำซุปและไข่ตุ๋นให้คริสตัลน้องสาวของฉันค่ะ เธอทานอย่างเอร็ดอร่อยเลย ตอนนี้ยังไม่เคยทำอะไรไหม่นะคะ ฮ่าฮ่า"รอเดี๋ยวนะ พวกเรากำลังจะถ่ายต่อหลังเจสสิก้าดื่มน้ำเสร็จ~""หลังจากเช็คความสวยด้วย"▶ช่วงพัก: ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการกิน ถ้าจนถึงตอนนี้เธอเป็น 'บาร์บี้เจสสิก้า' แล้วหละก็ ตอนนี้เธอกำลังจะเปลี่ยนไปเป็น 'เจสสิก้าทานข้าวโชว์สื่อ' หละ เมื่อผู้จัดการซื้อพิซซ่ามาให้ เธอดูดีใจและยินดีมากๆเลย ดูเหมือนเธอเริ่มหิวหลังจากการถ่ายแบบหลายชั่วโมง

นิสัยของเธอเท่มากๆเลยหละ ถ้าเป็นคนดังแล้วคงไปทานในห้องแต่งตัว อย่างไรก็ตามเจสสิก้ากลับมานั่งรวมกับทีมงานและกินพิซซ่าอย่างเอร็ดอร่อย เป็นด้านที่นึกไม่ถึงมาก่อนเลย"พิซซ่าที่ฉันชอบ""ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการกินแล้วหละ!""กินเลยดีไหมน้า~""เดี๋ยว Dispatch กำลังดูฉันอยู่นี่หน่า?"▶โบนัส: เรากลับมาเตรียมพร้อมสำหรับผู้อ่าน 'STARCAST' อีกครั้ง 'เจสสิก้าผู้ทรงเสน่ห์'"โซวอนดูอยู่หรือเปล่าคะ?""ถ่ายรูปจากมุมซ้ายหรอคะ?""ฉันก็ชอบของขวัญแบบนี้นะ" "แต่ชอบของขวัญกล่องใหญ่ๆมากกว่าค่ะ~"


"ทุกคนคะ~ พวกคุณรอกันมานานแล้วใช่ไหมคะ? โซนยอชิแดจะคัมแบ็คเร็วๆนี้หละ พวกเรากำลังตั้งใจอัดเพลงและซ้อมกันอยู่ อย่าลืมติดตามกันนะ รักพวกคุณนะคะโซวอน~ " - เจสสิก้า

Source: m.star.naver
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com