นครนิวยอร์กของทิฟฟานี่หรอ?
ชีวิตอีกแบบของเธอทิฟฟานี่
ตอนกลางวันนั้น
ช่างน่ารักปากสีชมพูของพิ้งค์ฟานี่
เมื่อแสงแฟลชโผล่มาเมื่อไหร่
เธอจะกลายเป็น ฟา.นี่.แสน.ขี้.อาย
กลายมาเป็นฟานี่อีกคนเลยทิฟฟานี่
ในยามค่ำคืนนั้น
เซ็กซี่ปากของเธอเป็นเร้ดฟานี่
พอถ่ายเซลฟี่แล้ว
เธอกลายมาเป็น ฮาร์ด.ฟา.นี่วันของทิฟฟานี่และ ค่ำคืนของทิฟฟานี่นี่ไง
เรามาเชยชมความงานของทิฟฟานี่ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืนกัน
และนี่คือ
2015 NY Fashion week F/W collection


อย่างแรก พิ้งค์ฟานี่ในวันที่ 19 เวลา 10 โมง ตามเวลาประเทศเกาหลี ทิฟฟานี่เข้าชมงานแฟชั่นวีคที่สตูดิโอ SoHo นครนิวยอร์ก เธอได้รับเชิญจาก Michael Kors ตัวแทนนักดีไซน์เนอร์จากอเมริกา
ว่ากันว่า Kors ถึงกับ 'บอก' กับทิฟฟานี่ว่าเขาจะโชว์ชุดสีชมพูชุดแรกของคอลเล็คชั่นที่จะปรากฏใงาน 2015 F/W เลย


ทิฟฟานี่เลยตอบโจทย์ด้วย 'สีชมพู' เธอใส่ชุดสีชมพู ทาปากสีชมพู ทาเล็บสีเบบี้พิ้งค์ เธอใส่ส้นสูงสีชมพู พร้อมด้วยกระเป๋าถือสีชมพูอีกต่างหาก


ในงานวันนั้น ทิฟฟานี่เข้าร่วมงานคนเดียว โดยไม่มีสาวๆ 'โซนยอชิแด' คนอื่น แต่อย่างน้อย เธอก็ได้ครอบครัวของเธอมาเติมเต็มส่วนที่หายไป โดยทิฟฟานี่ได้เข้าร่วมงานนี้กับพี่สาวของเธอ "ฉันรู้สึกกังวลอยู่เหมือนกันนะคะ ที่มางานโดนไม่มีสมาชิกคนอื่น อย่างไรก็ตาม ฉันก็รู้สึกวางใจเพราะมางานกับครอบครัวค่ะ ฉันคิดว่าน่าจะเอ็นจอยได้ด้วยตัวเองค่ะ"


อย่างไรก็ตาม หลังจากโชว์เริ่มขึ้น ทิฟฟานี่ก็มีสีหน้าที่คร่ำเครียด เธอค่อนข้างตั้งใจดูการแสดงบนรันเวย์มากกว่าใครเลย ไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเดียว


แล้วพอเธอเห็นสิ่งที่เธอชอบแล้ว เธอจะหยิบมือถือออกมา"พี่คะ สไตล์แบบนี้ดูเป็นไงบ้าง""จะเอาไปเก็บใน คอล.เล็ค.ชั่น.ส่วน.ตัว เลย""เข้าสู้โหมดถ่ายภาพต่อ""อ้าว! นั่นคุณ Kors นี่"


หลังจากโชว์จบลง ทิฟฟานี่ก็ไปพบกับ Kors ที่หลังเวที คุณ Kors จะดูปลื้มใจอยู่ไม่น้อยที่ทิฟฟานี่กล่าวชมคอลเล็คชั่นของเขา"ยกนิ้วเลย""ฉลองกันค่ะ"


ทิฟฟานี่กำลังยุ่งอยู่ที่หลังเวที แต่เธอก็หันไปยื่นมือเพื่อจะจับมือกับใครบางคน ปรากฏคนนั้นคือ Karlie Kloss นางแบบขวัญใจของทิฟฟานี่ Kloss ก็ดูจะยินดีต้อนรับทิฟฟานี่เสียด้วย"Oh my Kloss" (ทิฟฟานี่)"คิมจิ ชีส ยิ้ม"


ความดังของทิฟฟานี่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ พอออกมาด้านนอก กล้องรอจับภาพเธออยู่ แฟนๆรอเชีบร์เธออยู่ แฟนๆมาขอลายเซ็นต์ขอถ่ายรูปกันเต็มไปหมด แค่จะขยับเดินแต่ละก้าวยังยากเลย"ทิฟฟานี่ ทิฟฟานี่""แฟนเซอร์วิสที่รู้จักกันดี""ไว้เจอกันตอนค่ำนะ~"