ทิฟฟานี่ ช่างไม่รู้อะไรกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเสียเลย ความน่ากลัวที่เธอกำลังจะต้องเผชิญ ส่วนตอนนี้น่ะเหรอ เธอก็กำลังโชว์รอยยิ้มอันแสนสดใสและน่ารักของเธอ


"ทิฟฟานี่ ยิ้มแย้มแจ่มใส"


"กำลังอินกับจังหวะ"


"ดูเธอจะตื่นเต้นไปเสียหมด"


ทิฟฟานี่ ณ เมืองนิวยอร์ก เธอมาพร้อมกับการถ่ายแบบ เพื่อจะประกาศให้เรารู้ว่า 'ถ้าอยากเป็นนางฟ้า ต้องมีลุคแบบไหน' ทั้งนี้ทิฟฟานี่เลยเลือกชุดที่จะมาถ่ายแบบเองเลย เธอช่างเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยงในวงการเคป๊อบ ไม่เคยพลาดเทรนด์ไหนซักเทรนด์ เธอกำลังจะจัดแฟชั่นโชว์ของเธอเองหละ แฟชั่นโชว์ชุดแฟนซีหน้าร้อน


วันที่แดดออกช่างสดใส


"ใส่ชุดนี้เฉยๆก็ไม่สนุกน่ะสิ"


"Holler Holler"


แต่ปัญหาคือ อากาศที่นิวยอร์กตอนนั้นหนาวมากๆเลยน่ะสิ ลมพัดเบาๆท่ามกลางอุณหภูมิติบลบ 20 องศา หน้าหนาวที่นิวยอร์กนั้นหนาวสุดขั้นหัวใจ คุณต้องใส่ทั้งผ้าพันคอ, ถุงมือ, หมวก, และรองเท้าบูท


"อากาศตอนนั้น หนาวประมาณติดลบ 16 องศา"


"แต่พอลมพัดทำให้อุณหภูมิต่ำกว่าปกติ จึงอยู่ที่ติดลบ 20 องศา"


ด้วยอากาศอันแสนหนาวเหน็บแบบนี้ ทิฟฟานี่ก็มาปรากฏตัวที่นิวยอร์กพร้อมกับชุดหน้าร้อน ไอเท็มที่ควรจะใส่ตอนหน้าหนาวที่นิวยอร์กงั้นหรือ? ไม่ใช่แล้วหละ ชุดพวกนั้นทำให้เธอหนาวนะ เธอต้องเผชิญกับอากาศอันแสนหนาวโดยใส่เพียงชุดเดรสแขนกุด


"โอ้ ไม่นะ! ดูเธอสิ"


"ทำไมเธอถึงใส่ชุดนี้หละ?"


"ตายละ! ดูเธอสิ"


"เธอต้องหนาวแน่ๆ หนาวไปทั้งตัวเลย"


"ทำไมเธอใส่ชุดแค่นี้หละ?"


"รอฟังคำตอบไม่ไหวแล้ว"ใส่ชุดที่ควรจะใส่ในหน้าร้อนท่ามกลางอากาศอันแสนหนาว... ดูแปลกๆเนอะ? ใช่แล้วหละ เพราะทิฟฟานี่กำลังถ่ายแบบสำหรับหน้าร้อนอยู่ ไม่ใช่ใครจะมาเป็นคนนำเทรนด์แฟชั่นได้นะ การถ่ายแบบสำหรับหน้าร้อนของทิฟฟานี่ที่นิวยอร์กเมื่อหน้าหนาวปีก่อน พวกเรา 'STARCST' ได้ติดตามไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน ไปชมกันเลย!


เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทิฟฟานีไปเดินทางไปที่นิวยอร์ก เพื่อไปเข้าร่วมงานแฟชั่นวีค และถ่ายแบบหลังงานแฟชั่นโชว์ของ Michael Kors
โดยการถ่ายแบบครั้งนั้น เป็นการถ่ายแบบทั้งในและนอกสถานที่ ตอนถ่ายแบบในสถานที่นั้น สีหน้าของทิฟฟานี่ช่างน่ารักและดูไร้ปัญหาโดยสิ้นเชิง
ไหนๆน่ารักขนาดไหนกันนะ↓↓↓?


"เซอร์ไพรส์ ทิฟฟานี่"


"ทิฟฟานี่ สุดแสนน่ารัก"


ทิฟฟานี่เป็นวิตามินของโซนยอชิแด เธอเป็นคนแพร่กระจายแฮปปี้ไวรัสที่เมืองนิวยอร์ก เธอทั้งเต้นตามเพลง เป็นคนที่ทำให้บรรยากาศสนุกสนานจริงๆ


"ร่างกายของฉันเต้นไปตามจังหวะเพลงค่ะ"


"นี่มันมินิคอนเสิร์ตของทิฟฟานี่ชัดๆ"ทิฟฟานี่จัดมินิคอนเสิร์ตหลังจากตื่นเต้นและสนุกไปกับการฟังเพลง เธอเริ่มร้องเพลงโดยใช้มือถือมาเป็นไมโครโฟน มาดูการแสดงของทิฟฟานี่ด้วยภาพเคลื่อนไหวกันเถอะ

สนุกไปกับจังหวะดนตรี


"มาร้องเพลงกันค่ะ"

ตอนนี้ได้เวลาออกไปข้างนอกกันแล้ว เธอได้เลือกชุดในการถ่ายแบบครั้งนี้เองเลย พอเห็นชุดปุ๊บ เธอก็ทำตายิ้มปั้บ โดยไม่ได้รู้ถึงอากาศที่จะเผชิญเสียเลย