[Trans] ซูยองแห่งโซนยอชิแด สู่การเติบโตเป็น 'นักแสดง' ซูยอง [STARCAST]

อีบมอีมาแล้วจ้า~!!

ตลอดสองเดือนที่ผ่านมา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ซูยองได้สวมบทสาวแสนน่ารักอย่าง "อีบมอี" ในละคร "My Spring Days" ได้อย่างเยี่ยมยอดจนไร้คำบรรยาย~!! แม้ว่าจะเป็นบทนำแบบเต็มตัวลงละครจอแก้วครั้งแรก แต่เธอคนนี้ก็สามารถครองตำแหน่งของนักแสดง "ซูยอง" ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการสร้างเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันกับนักแสดงร่วมฝ่ายชายอย่าง "คัมอูซอง" และไม่หวั่นแม้ต้องแสดงฉากร้องไห้อีบมอีหรือซูยองของเราคนนี้ทำให้เรายิ้มปริเหมือนคุณแม่หลังจากที่ทำให้เราทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปกับตอนดูการแสดงของเธอ

ว่ากันว่าซูยองได้รับความรักท่วมท้นทั้งจากทีมงานสร้างของละคร บรรดารุ่นพี่ และจากนักแสดงร่วมท่านอื่นด้วยทัศนคติที่น่าเอาเป็นแบบอย่างของการเตรียมความพร้อมกับบทมาก่อนวันถ่ายทำ และด้วยนิสัยที่น่ารักในฐานะนักแสดงน้องใหม่ที่มีให้กับเหล่ารุ่นพี่และเพื่อนนักแสดง

อยากรู้กันหรือยังว่าเสน่ห์ของนักแสดงซูยองที่เราไปแอบถามรุ่นพี่กับนักแสดงคนอื่น ๆ จากกองถ่ายนั้นเป็นแบบไหน และข้อความขอบคุณของซูยองที่ส่งตรงมาจากกองละครคืออะไร ไปหาคำตอบพร้อมกับ STARCAST กันได้เลย :)#อยู่กับสคริปต์ #ตลอดเลย #ตลอดเลย #ตลอดเลย


มาเริ่มกันที่ชายเปี่ยมเสน่ห์อย่างคัมอูซอง ที่ได้ลบความกังวลของเหล่าคนดูในเรื่องของความห่างอายุก่อนที่ละครจะออกฉาย ด้วยความเข้าคู่อย่างลงตัวกับซูยอง เขาคิดแบบไหนกับซูยองกันนะ

ถาม: "เล่าเรื่องของซูยองที่คุณได้เห็นผ่านการแสดงคู่กันให้เราฟังหน่อย"
อูซอง: "จะให้ผมพูดอะไรได้อีก...คนที่ได้เห็นซูยองคงจะรู้ดีกันแล้วครับ สมาชิกวงโซนยอชิแดที่ได้ชมฝีมือของซูยองน่าจะรู้ดีที่สุดครับ ว่าการที่ซูยองแสดงได้ยอดเยี่ยมนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ผมคงบรรยายไม่ถูกในเรื่องฝีมือการร้องไห้ออกมาได้ในหนึ่งวินาทีแม้ว่าเราจะถ่ายซ้ำ แถมเป็นน้ำตาจริงที่ไหลออกมาด้วยครับ"#คู่สร้างคู่สม#ขอขอบคุณที่รักคู่บม(อี)-ดง(ฮา)


การรับบทของ "คังดงฮา" ที่คอยแต่เฝ้ามอง "อีบมอี" ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่คัมอูซองคิดต่อซูยอง แม้อายุจะห่างกันถึง 20 ปี แต่ทั้งคู่ก็ทำให้คนดูใจเต้นรัวกันได้ด้วยฝีมือการสวมบทตัวละครอย่างยอดเยี่ยม จากนี้ไปซูยองคงจะได้แสดงภาพลักษณ์ใหม่ ๆ เยอะขึ้นอีกเพราะได้รับคำชมจากรุ่นพี่นักแสดงอย่างคัมอูซอง ถูกไหมเอ่ย?

ต่อไปมาฟังชิมฮเยจินที่รับบทเป็นคุณแม่ของอีบมอีใน "My Spring Days" พูดถึงซูยองกันบ้าง
ถาม: "คุณคิดยังไงกับการแสดงของซูยอง?!"
ชิมฮเยจิน: "ชอบความอินจัดของซูยองที่ทำให้ทุกคนหลงรักด้วยแววตาเปล่งประกายของเธอค่ะ รอดูแบบตื่นเต้นมาก ๆ!!!"#คุณแม่กับคุณลูก#เหมือนกันจังเลย#ป๊าม๊าสุดที่รัก #รุ่นพี่ชิมฮเยจิน, ควอนแฮฮโย รักนะคะ


แม้ว่าในเรื่องชิมฮเยจินจะเล่นบทคุณแม่ของนางเอกที่มักพูดขัดขวางความรักของบมอี (ซูยอง) กับดงฮา (อูซอง) แต่ในกองถ่ายเธอก็เป็นนักแสดงรุ่นพี่ชิมฮเยจินที่ให้คำแนะนำเรื่องการแสดงอย่างอบอุ่นและเป้นแรงบันดาลใจ...ซูยองเองก็บอกว่าเธอซาบซึ้งมาก นักแสดงสองคนนี้เหมือนแม่ลูกสุดสวยจริง ๆ เลย :)

คนสุดท้าย อีจุนฮยอกที่รับบทคังดงอุคผู้ต้องยอมทำใจแม้เขารักอีบมอี จุนฮยอกคิดยังไงกับนักแสดงซูยองกันนะ?!
อีจุนฮยอก: "สมาธิกับการแสดงอารมณ์ของซูยองนั้นยอดมากครับ เป็นภาพที่ดีเวลาเห็นซูยองพยายามสุดฝีมือเพื่อไม่ให้ฉากล่มด้วยการตั้งใจทองบทเพื่อให้เข้าคู่กับนักแสดงคนอื่นได้แบบเป็นธรรมชาติ"#เรื่องหน้า #ขอให้เราได้รักกันนะ

เพียงแค่การสัมภาษณ์สั้น ๆ ที่แสนอบอุ่นของรุ่นพี่และเพื่อนนักแสดงที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมานานก็ทำให้เรารู้ซึ้งถึงความตั้งใจของซูยองแล้ว เพราะความพยายามแบบนี้เองซูยองถึงแสดงบทของอีบมอีผู้แสนน่ารักได้อย่างไร้ที่ติ#รุ่นพี่คะ แดดแรงจัง#เข้ากันดีกับรุ่นพี่คัมอูซอง#แชะเซลฟี่กลางกองถ่าย#กับคังพูรึนและคังบาดา


จากทีมงานคนหนึ่งที่เราเจอในกองถ่ายก็แอบเชียร์ซูยองเหมือนกันว่า "พอได้ดูการแสดงของซูยอง ก็รู้สึกเลยว่าเธอรักและจริงจังกับงานนี้มากกว่านักแสดงคนอื่นที่เคยเจอมา รู้สึกแปลกใจเหมือนกันที่ซูยองเป็นกันเองมากกับทีมงานในกองถ่าย และขอชื่นชมในความสมจริงตอนที่เธอต้องแสดงฉากคนป่วย จะรอติดตามผลงานชิ้นต่อไปและคอยสนับสนุนซูยองเรื่อย ๆ สู้ ๆ นะซูยองและอีบมอี"#ขอบคุณค่ะ


ซูยองเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักทั้งจากคนดู นักแสดง และทีมงานทุกคน
อีบมอีหรือซูยองของเราได้ทุ่มสุดฝีมือด้วยการแสดงบทของอีบมอีที่ร่าเริงและสดใสในช่วงแรกของละครได้แบบเหมือนจริง และยังสามารถร้องไห้ออกมาได้แบบชวนน้ำตาคลอในช่วงท้ายของเรื่อง

ข้อความขอบคุณที่ซูยองส่งมายังกองถ่ายละครตอนอวสานนั้นเต็มไปด้วยความจริงใจเหมือนกับหัวใจอันซาบซึ้งของเธอซูยอง: ฉันจินตนาการไม่ออกเลยว่า จะทำให้หายเศร้าที่ต้องจากลาได้ยังไง พอ ๆ กันกับที่ฉันกลัวว่าการได้แสดงในละครเรื่องนี้กำลังจะปิดฉากลงแล้ว ก่อนมาเริ่มทำงานนี้ ฉันตั้งปณิธานไว้ว่าฉันจะเล่นบทนี้แบบร่าเริงสดใสเหมือนฤดูใบไม้ผลิให้มากกว่าใคร แม้ว่าฉันจะไม่มั่นใจเลยว่าจะแสดงได้ดีกว่าใครทั้งนั้น แต่ว่าฉันก็ได้มีฤดูใบไม้ผลิที่แสนสุขเพราะผู้กำกับ คนเขียนบท เพื่อนนักนักแสดง และทีมงานที่เก่ง ๆ ทุกคน ทำให้ฉันแสดงออกมาอย่างร่าเริงได้โดยที่ไม่ต้องพยายามหนักเลย ฉันกลัวค่ะว่าตัวเองจะทำให้เพื่อนร่วมงานคนอื่นมีปัญหาเพราะความอ่อนประสบการณ์ด้านแสดงของฉัน แต่ฉันสามารถเล่นเป็นอีบมอีได้อย่างเต็มที่เพราะได้รับการดูแลที่อบอุ่นจากผู้กำกับอีแจดงและรุ่นพี่คัมอูซอง รู้สึกเหมือนได้ทำสำเร็จไปแล้วแม้ว่าเรากำลังถ่ายทำกันอยู่ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ฉันได้มีส่วนร่วมกับผลงานอันสุดยอดกับคนเก่ง ๆ ก็เหมือนเป็นฤดูใบไม้ผลิสำหรับฉันเลยค่ะ

ฉันจะขอมีความสุขกับความรู้สึกที่ยังติดตัวนี้ไปอีกสักพักโดยยังไม่ลืมมันทิ้งไป ฉันขอขอบคุณผู้ชมทุกคนจากใจจริงที่ติดตามดูละครของเรา อีบมอีกับคังดงฮาคงจะมีความสุขไม่น้อยถ้าทุกคนจะนึกถึง "My Spring Days