'Vivien Leigh' นักแสดงผู้ไม่มีวันตาย
เธอรับบทตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่อง 'Gone with the Wind'
เธอกลายมาเป็นนักแสดงแห่งศตวรรษ
หลังจากรับบทบาทหญิงสาวผู้น่าหลงใหล อย่าง สการ์เล็ตโอฮาร่าและนี่คือหญิงสาวที่อยากเป็นอย่างเธอ
หญิงสาวที่จะทำให้ความฝันของเธอเป็นความจริง
มองดูภาพสะท้อนของ Vivien Leigh ในกระจกตรงหน้าเธอไหนเรามาดูกันหน่อยสิว่า ใครกันนะที่เป็นคู่เหมือนของเธอ
เธอคนนี้มีริปฝีปากที่น่ารัก..
เธอดูเหมือน Vivien Leigh เลย
จริงหรือเปล่า?
5
4
3
2
1ซอฮยอน"ฉันคือ สการ์เล็ตโอฮาร่า ค่ะ"


เมื่อวันที่ 8 พวกเราได้พบกับ ซอฮยอน วง โซนยอชิแด ที่ Seoul Arts Center ซึ่งตั้งอยู่ที่ซอโชกู เธอได้รับบท 'สการ์เล็ตโอฮาร่า' หญิงสาวที่น่าหลงใหล ในละครเวที 'Gone with the Wind'

เรามาลองลืมภาพลักษณ์ของซอฮยอนกัน ลืมภาพลักษณ์นักศึกษาสาวทิ้งไปก่อน เธอกำลังจะรับบทเป็นสการ์เล็ตผู้แสนเซ็กซี่

ทีมงาน 'STARCAST' ได้ค้นพบฉากนั้นแล้ว อย่างแรก เรามาชม 3 ขั้นตอนในการแปลงโฉมเป็น 'สการ์เล็ต' กันเถอะ เอาหละ ถ้าพร้อมแล้วก็ เริ่มกันเลยซอฮยอนโตเป็นสาวแล้ว"ลืมภาพลักษณ์ของเธอไปกันก่อนนะ""เอาหละ มาดู 3 ขั้นตอนการแปลงโฉมกันเลย~"

-ขั้นแรก: ผมของสการ์เล็ตต้องถูกหนีบไว้แบบนี้


เมื่อนึกถึง 'สการ์เล็ต' แล้ว พวกคุณนึกถึงอะไรกัน? ก็ผมม้วนๆเป็นลอนไง ตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนแรกของการแปลงโฉมของเธอแล้ว นั่นก็คือทำผมนั่นเอง ติดกิ๊บบนผมของเธอแบบนี้ก็น่ารักใช่ย่อยใช่ไหมหละ?"ช่วยทำผมแบบนี้ด้วยนะคะ""ทรงนี้ต้องหนีบผมแบบนี้นะคะ คุณลูกค้า""ช่วยม้วนผมขึ้นไปแบบนี้เลย"


ตอนนี้เธอเหมือนสการ์เล็ตไป 30% แล้ว ความมั่นใจนั้นมาพร้อมทรงนี้่หรือเปล่า? สายตาของซอฮยอนดูเปลี่ยนไปเลย ขั้นตอนต่อไปคืออะไรนะ?

-ขั้นตอนที่ 2: การแต่งหน้าของสการ์เล็ต โดยตัวสการ์เล็ตเอง


สายตาที่สุขุมและอ่อนหวาน รวมไปถึงริมฝีปากสุดเซ็กซี่ ได้เวลาแต่งหน้าของสการ์เล็ตแล้ว แม้ว่าเธอจะได้ช่างมืออาชีพมาทำผมให้ แต่การแต่งหน้านั้น เธอบอกว่า 'เธอแต่งหน้าเอง' เลย"เขียนคิ้วแบบนี้""ปัด blusher แบบนี้""shading เองด้วยนะ""ปาก ทาปาก~"


การแต่งหน้าแบบ 'สการ์เล็ตโอฮาร่า' ด้วยฝีมือของซอฮยอน เธอดูสวยเริดเชิดเลยใช่ไหมหละ? เธอดูเหมือนสการ์เล็ตมากกว่า 60% แล้ว ขั้นตอนสุดท้ายคืออะไรกันนะ?(บทของสการ์เล็ตเป็นหญิงสาวที่หยิ่งๆ,พูดแรง และปากจัด)

-ขั้นตอนที่ 3: แฟชั่นของสการ์เล็ต โดยซอฮยอน


เหลือเพียงขั้นตอนเดียว ซอฮยอนก็จะกลายมาเป็นสการ์เล็ตโอฮาร่า ซอฮยอนมายืนข้างหน้าราวเสื้อผ้าของสการ์เล็ต วันนี้เธอจะใส่ชุดอะไรกันนะ? อึกอึดใจเดียวเท่านั้น"สีแดงที่น่าหลงใหลนี่หรอ?""หรือชุดสีดำสุดชิคนี้?""มาเลือกชุดที่จะใส่กันดีกว่าค่ะ"
5
4
3
2
1


ซอฮยอนเลือกชุดเดรสที่ดำ เธอบอกว่าจากชุดของสการ์เล็ตทั้งหมด ชุดนี้เป็นชุดโปรดของเธอเลย ถึงแม้ว่าชุดนี้จะดูวิ้บแว้บไปหน่อย แต่แน่นอนว่าเป็นชุดที่ดูมีภูมิฐานสุดๆ"สวัสดีค่ะ"


"ฉันคือ สการ์เล็ตโอฮาร่า""ฉันดูคล้ายเธอหรือยังคะ?"


ตอนนี้ซอฮยอนได้แปลงโฉมอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว เธอดูเหมือนสการ์เล็ตแบบหัวจรดเท่าเลย อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของซอฮยอนตอนนี้นั้นยังไม่เหมือนสการ์เล็ตทั้งหมดหรอกนะ เพราะเธอต้องใส่สกิลการแสดงท่าทางและบทการพูดของสการ์เล็ตด้วย