[Trans] พาชมกองถ่ายมิวสิควิดีโอ "Rain" ของแทยอน โดย NAVER STARCAST

[STARCAST] การกลับมาของเจ้าแม่เพลงขายดีอันดับหนึ่ง "แทยอน" กับเพลง "Rain"ซิงเกิลอัลบั้ม "Rain" ของแทยอนถูกปล่อยออกมาหลังจากภาพและคลิปวิดีโอทีเซอร์จากมิวสิควิดีโอแนวชวนฝันที่เผยออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทำให้แฟน ๆ เฝ้านับวันรอ ข่าวที่บอกว่าแทยอนจะมีเพลงใหม่หลังผลงานเดบิวต์เดี่ยวของนักร้องสาวกับมินิอัลบั้ม "I" ที่ประสบความสำเร็จล้นหลามทั้งในชาร์ตเพลงและรายการดนตรีต่าง ๆ ทำให้หลายคนตื่นเต้นกันไม่น้อย

และทันทีที่ "Rain" ของแทยอนปล่อยออกมาก็ทะยานครองชาร์ตเพลงต่าง ๆ ในเวลาอันรวดเร็ว เรียกว่างานดีสมกับที่รอคอยมาก ๆ "Rain" ของแทยอนก็ยังกระหน่ำชาร์ตเพลงตลอดทั้งวันสมชื่อ ตอกย้ำความเป็นเจ้าแม่เพลงขายดีอันดับหนึ่งของแทยอนจริง ๆ#คิดถึงภาพของเธอผู้งดงามท่ามกลางสายฝน ♬


นับตั้งแต่ไปร่วมขับร้องเพลง "SHAKE THAT BRASS" ของแอมเบอร์ f(x) รวมไปถึงเพลงรับฤดูร้อนของโซนยอชิแดอย่าง "PARTY" และอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 "Lion Heart" ตามมาด้วยอัลบั้มเดี่ยวชุด "I" แล้วก็ยังมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองที่ตั๋วขายหมดเกลี้ยงในการแสดงทั้ง 7 รอบในชื่อ "Very Special Day" ของแทยอน แต่ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนักร้องร่างเล็กยังออกผลงานอัลบั้มพิเศษฉลองคริสต์มาสของซับยูนิตแททิซอ (TTS) เรียกได้ว่า 2015 เป็นปีของแทยอนจริง ๆ

แทยอนยังประกาศด้วยว่าปี 2016 ก็จะมีผลงานให้ติดตามเรื่อย ๆ และเจ้าแม่เพลงขายดีอันดับหนึ่งอย่างแทยอนก็ประเดิมผลงานคัมแบ็คเดี่ยวด้วยเพลง "Rain" การเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างสวยงามนี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีว่าแทยอนจะประสบความสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก#Rain


เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณให้กับทุกคนที่มอบความรักแก่แทยอน และเพื่อฉลองการเปิดตัวของ "Rain" เรา NAVER STARCAST จึงขอเชิญพาผู้อ่านทุกท่านไปร่วมชมกองถ่ายมิวสิควิดีโอ "Rain" ซิงเกิลแรกประจำปี 2016 ของสาวแทยอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลยและที่นี่ก็คือสถานที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ "Rain" เพลงใหม่ของแทยอน มิวสิควิดีโอนี้บอกเล่าเรื่องราวของแทยอนที่กำลังครุ่นคิดถึงใครบางคนอยู่ใน "ห้องแห่งความทรงจำ" ที่เปียกปอนไปด้วยหยาดฝนเพื่อให้เข้ากับธีมของเพลง อุปกรณ์ประกอบฉากและการจัดวางทำให้ได้ภาพสวยงามแบบนี้ออกมา#แทยอนกำลังอ่านหนังสือ

#ฟรุ้งฟริ้ง


ทั้งนั่งอ่านหนังสือบนโซฟา เติมน้ำในโหลเลี้ยงปลา และหยิบกากเพชรฟรุ้งฟริ้งอย่างเบามือ เรียกได้ว่าการถ่ายมิวสิควิดีโอครั้งนี้ทำให้แทยอนได้เล่นกับอุปกรณ์ประกอบฉากหลายอย่างครั้งนี้แทยอนยืนจับไมโครโฟนย้อนยุคด้วยบุคลิกอีกแบบ#ยามฝนพรำความทรงจำหวนคืน ♪การถ่ายทำดำเนินต่อไป จำฉากสุดเด่นในมิวสิควิดีโอ "Rain" ฉากนี้ได้หรือไม่?

แสงประกอบฉากที่ค่อย ๆ กระจายความสว่างในสตูดิโอถ่ายทำที่มีบรรยากาศชวนฝัน มันเป็นสถานที่เดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือแทยอนในบุคลิกใหม่

#ดุจสายฝน


แม้จะต้องถ่ายทำกันต่อไปอีกทั้งวันยาว ๆ แต่แทยอนก็คอยตรวจเช็คความเรียบร้อยและภาพที่ออกมาอยู่เรื่อย ๆ อย่างละเอียด

#ตรวจดูผลงานตัวเองอย่างใกล้ชิด


และทั้งหมดที่ได้ชมไปก็คือภาพจากกองถ่ายมิวสิควิดีโอ "Rain" ของแทยอนผู้สดใสตั้งแต่ต้นปีใหม่เพราะได้รับความรักจากทุกคน ฟินจุใจกันหรือไม่? หลังจากได้ชมเบื้องหลังการถ่ายทำไปแล้ว ก็มาลองดูมิวสิควิดีโอเต็ม ๆ ของ "Rain" โดยแทยอนกันอีกสักครั้งดีกว่าเพิ่มเติมสักนิดก่อนปิดท้าย ช่องทางดนตรีดิจิตอลโฉมใหม่ชื่อ "STATION" ของ SM ได้เปิดประเดิมโปรเจ็คต์ใหญ่นี้ด้วยซิงเกิล "Rain" ของคิมแทยอน และจะมีเพลงใหม่ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันในทุก ๆ วันศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป "STATION" จะมีผลงานเพลงที่หลากหลาย ทั้งการร่วมงานกับศิลปิน โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และผลงานข้ามค่าย ขอฝากให้รอติดตามชมกันด้วย

สุดท้ายนี้ ขอแรงเชียร์และความรักจากทุกคนมอบให้แก่แทยอนที่จะมีงานชุกตลอดทั้งปี 2016 นี้ด้วย ขอบคุณมาก ๆ ฮะ :)


บทความ/ภาพ/วิดีโอจาก Entertainment
ลิขสิทธิ์ของ SM EntertainmentSource: NAVER STARCAST
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com