emo2 (12).gif emo2 (12).gif emo2 (12).gif emo2 (12).gif emo2 (12).gif

วิญญาณบินตามฟานี่กลับไปเกาหลีค่ะ emo2 (12).gif

คอนจบแล้วแต่คนยังไม่จบค่ะ ไม่ใช่แค่โซวอนกับยองวอนนะคะ ฟานี่ก็ยังไม่จบ!!! 5555555555555555
ตั้งแต่เมื่อวานยันวันนี้ ถึงเกาหลีก็อัพไอจีรัวๆๆๆ รัวจนเค้างง เอ๊ะ เราควรจะเป็นฝ่ายดีใจมากๆ ที่ได้เจอฟานี่สิถึงจะถูก
นี่กลับเป็น ฟานี่ก็ดีใจมากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่ได้เจอพวกเราอ่ะค่ะ ทุกอย่างมันออกมาจากการกระทำของฟานี่
ไม่ว่าจะเป็นการมองโซวอนและยองวอนด้วยสายตาที่แบบ รักอ่ะ ความรักมันออกมาจากตาของฟานี่จริงๆ
ไหนจะการอัพไอจี ถี่มากๆ ขอบคุณพวกเราซ้ำแล้วซ้ำอีก คือเนี่ย คนรักกันอ่ะค่ะ ความเมียหลวง พบ้าๆ 555555555เข้าเรื่องค่ะ คอนเมื่อวานคือประทับใจจริงๆ ประทับใจมากๆๆๆๆ ฟานี่พัฒนา พัฒนาทุกครั้งที่กลับมาเจอกันค่ะ
ร้องเต้นทั้งคอน เสียงไม่ตกเลย เอนเตอร์เทนเก่งมากกกกก ทำให้คนดูมีส่วนร่วมตลอดทั้งคอนอ่ะค่ะคราวที่แล้วเป็นมีตติ้ง มันก็อาจจะมีช่วงเนือยๆ ไปบ้าง แต่ครั้งนี้ ฟานี่เตรียมตัวมาดีมาก มากๆ แบบ มากเวอร์อ่ะค่ะ 55555
คือมันดีงามไปหมดทุกอย่างเลยอ่ะค่ะ ดีงามมากกกกจริงๆ คือฟานี่เล่นกับแฟนคลับเยอะมาก เล่นทั้งคอน ใส่ใจทุกสิ่ง
ใครตะโกนขึ้นไปบนเวที นางก็ห๊ะ แล้วก็เดินเข้าไปฟัง ไปถามว่าพูดอะไร คือทำไมใส่ใจได้ขนาดนี้ T_Tคือประทับใจฟานี่ทั้งการเต้น การร้อง การเอนเตอร์เทนคนดู การพูดเข้าเพลงในแต่ละช่วง คือโคตรดีเลยอ่ะค่ะ มันดีมากจริงๆ T_Tเข้าเรื่องโปรเจกต์ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณ น้องๆ อาสาสมัคร ทุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คน อยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ
ไม่ว่าน้องจะเป็นใคร อยากให้รู้ไว้ว่า พวกเราขอบคุณทุกคนมากๆ จริงๆ ค่ะ เพราะงานที่ต้องทำมันก็เยอะ การเป็นอาสาก็คือต้องมาด้วยใจมากๆ
อย่างไปวางโปรเจกต์งี้ คือต้องไปถึงแต่เช้าเพราะต้องวางแต่เช้า แล้วเวลาจำกัด ต้องวิ่งวางโปรเจกต์ให้ครบ วิ่งกันจนผอมอ่ะค่ะ 55555
(ซึ่งเค้าไม่ได้ไป รู้สึกกินแรงมาก ขอโทษจริงๆ ค่ะ T_T)

ไหนจะน้องๆ ที่มาช่วยแจกโปรเจกต์กับโซนยืนอีก ต้องเดินแบกลังดอกไม้ ไปเดินแจกๆ ร้อนแบบตัวจะละลายก็ช่วยกันไม่บ่นเลย
ขอบคุณมากนะคะ

น้องๆ อาสาในคอนก็ด้วย คือเหมือนไม่ได้ทำอะไรมาก แต่การทำตำแหน่งนี้มันจะมีความกังวลนะคะ เพราะเราต้องคอยดูเซ็ตลิสท์ จำเพลง
จำโปรเจกต์ว่าเราต้องคอยบอกคนดูคนอื่นๆ ว่าให้ชูโปรเจกต์อะไรยังไงช่วงไหน

อาสาทุกคนเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้โปรเจกต์ประสบความสำเร็จได้แบบนี้ทุกครั้ง ทุกงานค่ะ ขอบคุณมากๆๆๆๆ จริงๆ นะคะ

และที่อยากจะขอบคุณต่อมาก็คือบ้านฟานี่ทั้งสองบ้านค่ะ ตั้งแต่ร่วมประชุมโปรเจกต์ เสนอโปรเจกต์ เสนอคำที่จะชู ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ บางอย่างก็ฉุกละหุกจริงๆ ก็ช่วยกันคิด ช่วยกันแก้จนทุกอย่างออกมาสำเร็จด้วยดีจริงๆ ค่ะ

โปรเจกต์ Runaway โปรเจกต์ลูกโป่งจากบ้าน City of Steph


ภาพจาก @NinEPLeNG


ขอบคุณสำหรับการทุ่มเทกับโปรเจกต์นี้นะคะ เห็นภาพที่สต๊าฟบ้านมานั่งแยก นั่งทำลูกโป่งอะไรกันจนหลังแข็ง ก็คือชื่นชมในความทุ่มเทค่ะ
ความรักที่มีให้ฟานี่ อยู่กันไม่กี่คน ทำลูกโป่งเป็นหลายพันใบกันจนเสร็จ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ โปรเจกต์ที่พวกตัวเองตั้งใจจะสื่อถึงฟานี่ มันก็ออกมาสวย น่ารักมากจริงๆ ค่ะ


ภาพจาก @fieldsogood


ตอนที่ฟานี่เห็นโปรเจกต์คือเซอร์ไพรซ์มาก แล้วเค้าเห็นเหมือนฟานี่ร้องไห้ด้วย 5555555 เนี่ยค่ะ มีความสุขแระค่ะโซวอน และยองวอน ขอบคุณอีกครั้งสำหรับโปรเจกต์นี้นะคะ mkb (45).gif 5555555555555555555

โปรเจกต์ Born Again โปรเจกต์ทุ่งดอกไม้ จากบ้าน STAYFANYขอบคุณสำหรับการทุ่มเทอีกเช่นเดียวกันค่ะ ขอบคุณสต๊าฟบ้าน+น้องๆทีมดอกไม้ LED ที่มาช่วยกันตัดก้านดอก ติดสติ๊กเกอร์ และติดกาวร้อนเพื่อประกอบดอกไม้ให้แข็งแรงขึ้นและไม่หลุดง่ายทีละชิ้นๆรวมทั้งมาช่วยขนอุปกรณ์ทั้งหมดที่มีปริมาณเยอะและหนักมาก ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ

ตอนคุยงานก็เห็นถึงความตั้งใจจริงๆ ของทางบ้านที่ต้องการจะทำโปรเจกต์นี้ให้ฟานี่ ความตั้งใจจริงของพวกตัวเอง ก็ส่งถึงฟานี่จริงๆ ค่ะ เมื่อวานตอนฟานี่เห็นทุ่งดอกไม้คือ เค้าคิดว่าคงเป็นโมเมนท์ที่ทางบ้านน่าจะหายเหนื่อยอ่ะ
ฟานี่ตื้นตันใจกับโปรเจกต์นี้มากจริงๆ ค่ะ สมกับความตั้งใจที่พวกตัวเองทำ แถมปิดท้ายยังร้อง The Flower ให้อีก ขอบคุณในความทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อฟานี่นะคะ mkb (45).gifมันเป็นโปรเจกต์ที่สวยงามมากจริงๆ ถึงแม้จะมีปัญหาติดขัดแต่ก็แก้ไขกันจนออกมาสวยงามแบบนี้ได้ ฟานี่ร้องไห้พรั่งพรูก็คือ แฮปปี้อีกเช่นเดียวกันค่ะ เนี่ย เราโรคจิต 555555555555555555555555555555

ส่วนโปรเจกต์ตอน Encore ถือกระดาษ และแปรอักษร ของทาง SoShi Fanclub
ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันคิดคำ จนได้เป็นคำนี้ออกมานะคะ THANK YOU FOR BEING Y영U โดยทาง City of Steph ได้ช่วยออกความคิดหลัก รวมถึงช่วยวาดผังแปรอักษร ส่วนเค้ก และภาพพื้นหลังก็คือจากทาง STAYFANY นะคะเป็นคำที่เราเลือกมาเพื่อสื่อให้ฟานี่รู้ และฟานี่ก็คือ ตกใจกับความมากมายของโปรเจกต์เราจริงๆ ค่ะ 5555555555555555
เห็นบางคนทวีตว่า เราชูกระดาษกับแปรอักษรผิดจังหวะรึเปล่า ไม่ได้ผิดจังหวะแต่อย่างใดนะคะ ที่คุยกันไว้คือจะให้ชูตอนหลังจบเพลง
Magnetic Moon เลย เพราะไม่รู้ว่าเค้กจะเข็นออกมาตอนไหน เราก็เมคชัวร์ไว้ก่อนเลยค่ะ เรื่องของเรื่องคือ เราไม่ได้ทำตรงช่วงเพลง
ทำให้กะจังหวะยากอ่ะค่ะ ก็เพลย์เซฟไว้ก่อน กลับกลายเป็น เราได้ทำโปรเจกต์กระดาษกับเพลง Into The New World แล้วก็ Sailing เฉยเลยค่ะ T_T

อยากจะร้องไห้ค่ะ คือฟานี่ทำไมต้องดี และน่ารักขนาดนี้อ่ะคะ คือเพราะกลัวเราจะน้อยใจใช่ม๊ะ เพราะที่เกาหลีก็ร้องกับซูยองกับน้องซออ่ะค่ะ ก็เลยเอามาแถมให้พวกเราด้วย แล้วก็บังเอิญตรงกับโปรเจกต์กระดาษพอดีเลยค่ะ รู้สึกเหมือนทำโปรเจกต์ในคอนสาวๆ ไปด้วยเลยเนี่ย emo2 (15).gifมาถึงช่วงขอบคุณค่ะ ขอบคุณนอกจากน้องๆ อาสาด้านบนนะคะ 555555555555

อยากจะขอบคุณน้องๆ ที่ช่วยกันเช็คช่วยกันซ่อมกล่องไฟ ขอบคุณน้องๆ ซวตอ น้องๆ แก๊งไข่ ทุกคนที่มาช่วยทุกงานค่ะ ไหนจะน้องที่ขับรถไปเช่าไปคืนกล่องไฟอีก จนเพื่อนๆ ไปหาอะไรกินกันหมดแล้วเมื่อวานตอนคอนเลิก น้องก็ยังอยู่รอกับพวกเค้าเพื่อช่วยขนกล่องไฟกลับบ้าน ไปอ่ะค่ะ ขอบคุณน้องเจ้าของบ้านที่ให้บอร์ดเราฝากกล่องไฟไว้ด้วยนะคะ นอกจากรบกวนฝากกล่องไฟไว้แล้ว ก็ยังรบกวนให้ขนไปที่บ้านอีกต่างหากด้วยค่ะ emo (2).gif 555555555555555 เนี่ยจะไม่ให้ขอบคุณ น้องๆ มากๆ ได้ยังไงเนอะ รบกวนกันเบอร์นี้ 5555555555555 ขอบคุณมากๆ จากใจจริงๆ เลยค่ะ emo2 (7).gif

ขอบคุณ พี่บี้ น้องพลอย น้องมด สามกำลังสำคัญของบอร์ดเราค่ะ ทุ่มเททุกครั้ง ทุกงาน ประสานงานนั่นนี่ตลอด เอาง่ายๆ ก็คือ ทำตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบค่ะ แล้วก็ทำกันสามคนเนี่ยค่ะ แล้วเค้าทำอะไรคะ ไม่ได้ทำค่ะ กินแรง พหวีด 555555555555555555555555
อาจจะมีช่วยทำนิดๆ หน่อย ๆ แต่ก็เทียบไม่ได้กับที่พวกตัวเองทำจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ เนี่ยเวลาคนมาขอบคุณเค้า
อยากจะบอกให้มาขอบคุณพวกตัวเองเห๊อะค่ะ เค้าทำน้อยกว่าทุกคนมากก อยากให้ทุกคนได้รับรู้ค่ะว่าพวกตัวเองเหนื่อยกันจริงๆ ทุ่มเทกันมากๆ
ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ emo2 (7).gif emo2 (7).gif emo2 (7).gif emo2 (7).gif

ขอบคุณทั้งสองบ้าน ทั้งบ้าน City of Steph บ้าน STAYFANY เลยนะคะ ที่มาร่วมทำโปรเจกต์จนออกมาสวยงาม ทำให้ฟานี่ประทับใจมากมายก่ายกองเบอร์นี้ ทุกโปรเจกต์ล้วนได้รับเสียงชื่นชมค่ะ สมกับความตั้งใจของพวกตัวเองทุกคนที่ตั้งใจทำเพื่อฟานี่กันขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ g (21).gif

ขอบคุณโซวอน ยองวอนทุกคนค่ะ เค้าขอบคุณไปเยอะแล้วในทวีตอ่ะ แต่ก็ขอบคุณในนี้ด้วย ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ไม่ว่างานไหน ทางบอร์ดจะทำโปรเจกต์อะไร ขอความร่วมมืออะไร ทุกคนจะช่วยกันเต็มที่ ดูโปรเจกต์ ศึกษา มาขอกระดาษโปรเจกต์กันตลอด มาถามว่ามีโปรเจกต์อะไรบ้าง
คือแสดงถึงความใส่ใจในการทำโปรเจกต์ของเราอ่ะค่ะ เอาจริงๆ โปรเจกต์ต่างๆ ถ้าไม่ได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากคนดูในคอนนั้นๆ มันก็ยากจะสำเร็จได้จริงๆ ค่ะ ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ใส่ใจ โปรเจกต์ของเรามาทุกงาน ร่วมมือ ช่วยกันทำให้มันสำเร็จออกมาาสวยงามทุกครั้ง ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ g (21).gifขอบคุณ Feoh ผู้จัดที่ช่วยประสานงานในทุกๆ เรื่อง ช่วยจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับภาพในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ ขอบคุณฟานี่ค่ะ ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้พวกเรา ขอบคุณที่รักพวกเราขนาดนี้ ขอบคุณที่กลับมา ขอบคุณที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่ละทิ้งความฝันของตัวเอง ไม่ละทิ้งโซวอน ยองวอน ขอบคุณที่ยังทำเพลงดีๆ ออกมาให้พวกเราฟังกันค่ะ รัก นะคะ ขอบคุณสำหรับความคิดดีๆ พลังงานบวกที่ส่งมาให้พวกเรา ขอบคุณสำหรับคติสอนใจดีๆ นะคะ ฟานี่ g (21).gif

I'm Good I'm Good I'm Good


จบการเวิ่นเว้อแต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ s6.gif

จบการเวิ่นเว้อแต่เพียงเท่านี้ค่ะ 555555555555555555---------------------------------------------------------


อัพเดทค่าใช้จ่ายโปรเจกต์ของทาง SoShi Fanclub
จากยอดโดเนททั้งหมด 23,619.05 บาท ใช้ไป 12,062.00 บาท เหลือ 11,557.05 บาท อยู่ในกองงานเดี่ยวของทิฟฟานี่ ที่ บัญชีของ SoShi Fanclub นะคะ