ฮโยยอน เล่าถึงปาร์ตี้ครบรอบ 12 ปี และ ห้องแชทของ Girls' Generation

14 สิงหาคม ฮโยยอนได้ไปออกรายการวิทยุ 'Kim Shin Young's Noon Song of Hope' ในฐานะแขกรับเชิญ โดยดีเจประจำรายการอย่างคิมชินยองถามถึงสมาชิก Girls' Generation

ฮโยยอนเผย "การให้สาวๆโซชิมารวมตัวกันเนี่ยไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ แต่ฉันคิดว่าอย่างน้อยเรามารวมตัวเป่าเค้กด้วยกันก็ยังดี พวกเราเลยตัดสินใจมารวมตัวกัน ซึ่งเดรสโค้ดเป็นชุดสวยๆสบายๆธรรมชาติ แต่ด้วยความที่ฉันไม่ค่อยเช็คห้องแชทว่าคุยอะไรกัน เลยดูแค่ว่าสาวๆนัดกันที่ไหนแล้วไปที่นั่นเลยไม่ได้อ่านที่เขาคุยกันถึงคอนเซปงานค่ะ คือถ้าดูในรูปจะเห็นเลยว่ามีฉันคนเดียวแต่งตัวชุดวิบวั๊บประกายเต็มไปหมดค่ะ ชาวบ้านเขาใส่ชุดสบายๆกัน"

ฮโยยอน เล่าต่อ "ฉันลองชุดไปตั้ง 4 ชุดแหน่ะค่ะ แต่พวกเธอตัดสินใจยกเลิกทิ้งเพราะกลัวจะวุ่นวาย พวกเราสั่งอาหารมาทานกัน ส่วนฉันเป็นคนซื้อเค้ก พวกเราเช่าห้องที่โรงแรมจัดงานปาร์ตี้ค่ะ"

เมื่อพูดถึงห้องแชทของ Girls' Generation "ซันนี่เป็นคนที่ตอบน้อยคุยน้อยสุดในกลุ่มค่ะ ฉันเองก็ไม่ได้เช็คแชทกลุ่มอะไรบ่อยนักหรอกนะคะ แต่บางทีถึงกับกดเข้าไปดูจำนวนสมาชิกในนั้นเพราะนึกว่าซันนี่ไม่อยู่แล้ว"

คิมชินยอง หยอกกลับ "ซันนี่เป็นผีในนั้นหรือเปล่า? แต่ในทีม Invincible Youth เขามีห้องแชทกันนะ แล้วซันนี่เป็นผู้จัดการเลยก็ว่าได้ คุยเยอะคุยเก่งที่สุดในนั้นแล้ว" ฮโยยอน ตอบ "ฉันคงต้องรายงานเรื่องนี้ในห้องแชทแล้วเตะซันนี่ออกจากห้องแล้วล่ะ"

Source: allkpop
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com