17 มกราคม ที่ผ่านมา เฉินหลงได้เดินทางมาเกาหลีเพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง 'Police Story 2014' และหลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมการถ่ายทำรายการ 'Happy Together 3' โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่า ชเวซีวอน เจสสิก้า และนาร์ชาที่มีความสนิทสนมกับเฉินหลงจะเข้าร่วมการถ่ายทำด้วย ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจมาก แต่ในเวลาต่อมา ได้มีการเปิดเผยว่า ปัญหาตารางงานของเจสสิก้า ทำให้เจสสิก้าไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำได้

"ด้วยปัญหาตารางงาน ทำให้เจสสิก้าไม่สามารถเข้าร่วมในการถ่ายทำรายการ 'Happy Together 3' ได้ ขณะเดียวกัน ในส่วนของชเวซีวอน (Super Junior) และนาร์ชา (Brown Eyed Girls) ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำตามที่วางแผนเอาไว้เรียบร้อยแล้ว" แหล่งข่าวเปิดเผยกับ Sport Seoul เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน ตัวแทนจาก SM Entertainment ก็ได้อธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ "ในตอนแรก การถ่ายทำรายการ 'Happy Together 3' จะมีขึ้นในวันที่ 18 แต่เนื่องด้วยตารางงานของเฉินหลง ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงวันถ่ายทำไปเป็นวันที่ 17 เป็นเหตุผลให้การถ่ายทำไปชนกับตารางงานของเจสสิก้าพอดี ทำให้เจสสิก้าไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำรายการดังกล่าวได้ ซึ่งตัวเจสสิก้าเองก็รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก"

รายการ 'Happy Together 3' เทปที่เฉินหลงไปออกจะออกอากาศในวันที่ 23 มกราคม นี้


Source: Sport Seoul
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com