20 มกราคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแสดงรอบสื่อของละครเวทีเรื่อง 'Moon That Embraces The Sun' ขึ้นที่ Seoul Arts Center ซึ่งตั้งอยู่ในซอชง เขตคังนัม กรุงโซล โดยในวันนี้ ซอฮยอนได้เปิดเผยความรู้สึก หลังจากที่ได้มีโอกาสแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก

"'Moon That Embraces The Sun' เป็นละครเวทีเรื่องแรกของฉันค่ะ ฉันมีความสุขมาก ๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถทุกท่าน ในงานดี ๆ เช่นนี้" ซอฮยอนกล่าว เสริม "ปกติฉันชอบดูละครเวทีอยู่แล้วค่ะ เลยทำให้อยากเล่นละครเวทีมาตั้งนานแล้ว แล้วพอได้มาเล่นก็เท่ากับว่าได้ทำให้ความฝันเป็นจริงแล้ว มีความสุขมาก ๆ ค่ะ"

นอกจากนี้ ซอฮยอน ยังกล่าวถึงโซนยอชิแดคนอื่น ๆ อีกด้วย "พี่ ๆ โซนยอชิแดก็คอยให้การสนับสนุนฉันอยู่เสมอค่ะ ทุกครั้งที่เจอกันก็จะคอยอวยพรฉัน แล้วก็ติดต่อหาฉันเพื่อให้กำลังใจ ก็เลยกลายมาเป็นแรงผลักดันให้กับฉันค่ะ"

ละครเวทีเรื่อง 'Moon That Embraces The Sun' ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังระดับ Bestseller ของจอง อึน-ควอล ที่ได้มีการตีพิมพ์เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังได้มีการแปลนวนิยายเรื่องนี้ไปเป็นภาษาต่างประเทศ และวางจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย และเมื่อปี 2012 ก็ได้มีการนำนวนิยายเรื่องนี้ไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยสถานีโทรทัศน์ MBC จนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมาแล้ว

ละครเวทีเรื่อง 'Moon That Embraces The Sun' จะจัดการแสดงขึ้นในวันที่ 18 มกราคม จนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ Seoul Arts Center


Source: Mydaily
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com