ห้างล็อตเต้เตรียมจ้างโซนยอชิแดและฮยอนบินมาเป็นหน้าตาใหม่ของห้างในต้นปีนี้

ห้างล็อตเต้ เปิดเผยในวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ ได้มีการต่อสัญญาใหม่ร่วมกับโซนยอชิแดที่เป็นนางแบบให้กับทางห้างมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว โดยในครั้งนี้ จะมีนายแบบหน้าใหม่มาทำกิจกรรมกับพวกเธออีกหนึ่งคน ซึ่งก็คือ 'ฮยอนบิน' ซุป'ตาร์ชื่อดังแห่งเกาหลีนั่นเอง โดยเขาและพวกเธอจะร่วมทำกิจกรรมเป็นนายแบบนางแบบของห้างตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไปจนถึงมีนาคมปีหน้า

ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา โซนยอชิแดสามารถทำให้สโลแกน 'แฟชั่นวัยรุ่น ห้างที่แข็งแกร่ง' ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของห้างล็อตเต้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี และเพื่อคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์แห่งวัยรุ่นและความทันสมัย ห้างล็อตเต้จึงได้ประกาศต่อสัญญาใหม่ร่วมกับโซนยอชิแดอีกครั้ง

และเพื่อเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์วัยรุ่นและภาพลักษณ์นานาชาติให้แข็งแกร่งขึ้น ห้างล็อตเต้จึงได้นำซุป'ตาร์ชื่อดังแห่งเกาหลีอย่าง ฮยอนบิน มาเป็นอีกหนึ่งหน้าตาใหม่ของห้าง นอกจากนี้ ห้างล็อตเต้ยังได้มีการยืนยันแล้วว่าจะเปิดสาขาร้านในต่างประเทศจำนวน 3 ร้าน โดยจะเริ่มที่เมืองเวยไห่ มณฑลซานตง ประเทศจีนเป็นที่แรก ตามมาด้วยเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวนและที่กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย ฯลฯ

ในอนาคต ห้างล็อตเต้จะเริ่มพัฒนาคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ ของทางห้างด้วยสองซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีอย่างเกิร์ลกรุ๊ปโซนยอชิแดและฮยอนบินตามโฆษณาต่าง ๆ บนใบปลิวและหนังสือพิมพ์ โดยทุก ๆ ท่านจะได้พบกับฮยอนบินและโซนยอชิแดในการเป็นนายแบบนางแบบของห้างล็อตเต้ร่วมกันเป็นครั้งแรกในโฆษณา 'Spring Brand Sale' ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้

จอง ซึง-อิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของห้างล็อตเต้กล่าว "เพื่อเป็นการเร่งการเติบโตในฐานะห้างระดับโลก ทางเราได้เลือก ฮยอนบิน ซูเปอร์สตาร์แห่งเกาหลีที่มีกระแสความเป็นที่นิยมสูงในต่างประเทศมาเป็นนายแบบอีกคนให้กับห้าง" กล่าวเสริม "นอกจากนี้ ทางเรายังได้วางแผนเตรียมจัดงาน 'Customer Happy Event' เพื่อให้เหล่าลูกค้าของเราได้มีโอกาสใกล้ชิดกับนายแบบนางแบบของห้างล็อตเต้ ซึ่งจะทำหน้าที่ตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไปได้โดยตรงอีกด้วยครับ"


Source: SBSCNBC
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com