เตรียมตัวพบกับ Girls' Generation ที่จะนำความร้อนแรงครั้งใหม่มาสู่ซีกตะวันออกของอเมริกาในฤดูร้อนนี้ เมื่อ Billboard เปิดเผยว่าจะมีการจัดงานเทศกาลเพลง K-CON ขึ้นที่มหานครนิวยอร์ค เป็นครั้งแรก โดยเทศกาลดังกล่าวนี้ เป็นเทศกาลเกี่ยวกับวัฒนธรรมของ K-POP ซึ่งมักจะจัดขึ้นที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ในทุก ๆ ปี

ในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น งานมีตแอนด์กรี๊ด เวิร์คช็อป ฟู้ดทรัค เป็นต้น หลังจากนั้น Girls' Generation จะไปพบปะกับแฟน ๆ และทำการแสดงขึ้นที่ Prudential Center ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เช่นเดียวกับศิลปินวงอื่น ๆ ที่จะมีการเปิดเผยชื่อในโอกาสต่อไป โดย KCON จะประกาศรายชื่อศิลปินอีกรายที่จะเข้าร่วมงาน ผ่านทาง KCONLiveChat ทุกสัปดาห์ (ที่นี่) ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 2 ทุ่มครึ่ง (เวลาท้องถิ่น) โดยเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้มีการประกาศว่า Super Junior จะเข้าร่วมงาน KCON ที่จะจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส

แม้ Girls' Generation จะเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง แต่นับตั้งแต่คอนเสิร์ต SMTOWN Live Concert ที่จัดขึ้นที่ Madison Square Garden ที่นิวยอร์ค เมื่อปี 2011 เป็นต้นมา พวกเธอก็ไม่ได้มีการแสดงที่นิวยอร์คอีกเลย

อนึ่ง งานเทศกาล KCON ที่นิวยอร์ค จะจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม ที่จะถึงนี้


Source: Billboard
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com