เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซันนี่ได้ปรากฎตัวในรายการ 'Stargazing' ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC โดยพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องราวการเดท

เมื่อกล่าวถึงความสัมพันธ์ที่เปิดเผยต่อสาธารณะ ซันนี่กล่าวว่า "หลังจากที่มีข่าวเดทหลุดออกไป พวกเขา(สมาชิกในวง)จะระวังตัวมากขึ้น ทำให้ไม่สามารถไปออกเดทกันได้ บางทีก็จะสั่งไก่มาทานกันที่หอกับสมาชิกคนอื่น ๆ ช่วงนี้ในโซนยอชิแดพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเดทบ่อยมาก และฉันก็รับรู้มาตลอดค่ะ"

คังโฮดง กล่าวว่า "ซันนี่เองก็อาจจะคบหนุ่มคนไหนสักคนอยู่แล้วก็ได้นะครับ คุณเป็นคนที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของตัวเองหรือเปล่า หากว่าคุณคบใครขึ้นมาจริง ๆ ? แล้วคุณมีแฟนหรือเปล่า?"

ซันนี่ตอบ "ฉันไม่มีแฟนหรอกค่ะ ตอนนี้ฉันแต่งกับงานไปแล้ว บอกตามตรงนะคะ เรารู้สึกเสียใจจริง ๆ เรารู้ว่าพวกเขา (แฟนคลับ) ชอบในแบบที่เราเป็นบนเวที แต่เราก็อยากให้พวกเขาได้รับรู้บางมุมของเราจริง ๆ บ้าง ไม่ว่าแฟน ๆ จะต้องการหรือไม่ แต่ความจริงที่ว่าพวกเราเดทยังไงก็ต้องหลุดออกมาวันยังค่ำ และเราก็เสียใจจริง ๆ ที่ทำให้ทุกคนเสียใจโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเลย ตลอด 8 ปีที่เราทำงานกันมา มีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย ไม่ใช่แค่เรื่องที่ทุกคนรับรู้ แต่รวมไปถึงเรื่องราวอะไรหลายอย่างที่เกิดขึ้นในหมู่พวกเรา แต่เพราะแฟน ๆ ที่คอยให้การดูแลสนับสนุนพวกเรามาตลอด ทำให้เราสามารถก้าวต่อไปได้ในฐานะโซนยอชิแด และยังคงได้รับความรักจากแฟน ๆ อยู่เสมอ เราอยากจะมอบในสิ่งที่แฟน ๆ ทุกคนต้องการ นับจากนี้ เราจะระวังมากขึ้น"

เมื่อถามว่า ซันนี่จะเลือกเดินทางไหนโดยใช้ชื่อว่า ลีซุน-กยู ซึ่งเป็นชื่อจริงของเธอ เธอตอบว่า "ตอบยากนะคะ สำหรับซันนี่ การใช้ชื่อนี้จะทำให้เกิดความสนุกได้มากเลย เวลาอยู่บนเวที หรือเวลาจัดรายการวิทยุ ฉันเลยคิดว่าซันนี่ก็จะยังคงทำงานวิทยุต่อไป ฉันยังนึกภาพไม่ออกเลยค่ะว่าคนที่ใช้ชื่อ ลีซุน-กยู จะใช้ชีวิตแบบไหน ฉันจำการใช้ชีวิตแบบ ลีซุน-กยู ไม่ได้แล้ว ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำค่ะ ว่าลีซุน-กยู ชอบอะไรหรือควรทำอะไร และแล้วสักวัน วันนั้นก็จะมาถึงค่ะ วันที่ฉันจะต้องกลับมาใช้ชีวิตแบบลีซุนกยูอีกครั้ง ฉันคิดว่าถ้าวันนั้นมาถึงเมื่อไร ฉันก็คงจะต้องมานั่งหา ว่า ลีซุน-กยู ชอบอะไรหรือเก่งในเรื่องอะไร

แต่อย่างไรก็ตาม ฉันคงจะกลับไปใช้ชีวิตอย่างนั้นไม่ได้ เพราะทุกคนจะจดจำฉันในภาพของ ซันนี่ ฉันเลยหันกลับไปไม่ได้แล้ว แต่บางที ฉันก็คิดถึง ลีซุน-กยู เหมือนกันนะคะ"


Source: Allkpop
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com