สองพี่น้องจองซิส ได้เผยความรู้สึกในรายการเรียลลิตี้ 'Jessica & Krystal' ของพวกเธอ ก่อนเตรียมส่งท้าย

เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม รายการ Jessica & Krystal ได้พาเจสสิก้าและคริสตัลไปเที่ยวทริปสุดท้ายของพวกเธอในรายการ ขณะที่กำลังถ่ายทำรายการตอนสุดท้าย ทีมงานได้ถามคำถามขึ้นมาว่า "ตอนถ่ายรายการนี้อยู่ รู้สึกอะไรบ้างหรือเปล่า?" เจสสิก้าตอบ "จะพูดยังไงดี... ฉันรู้สึกเสียใจค่ะ"

เจสสิก้า เผยว่า "นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มาทำอะไรแบบนี้ครั้งแรก รายการนี้ทำให้พวกเราได้ใช้เวลาร่วมกัน พวกเราได้ทำอะไรต่างๆมากมายที่ต่อให้มีเงินก็ซื้อไม่ได้ค่ะ" เจสสิก้ากล่าวต่อ "ฉันได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่จะเกิดขึ้นมาไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับความช่วยเหลือจากทีมงาน ฉันคิดว่านี่จะเป็นความทรงจำที่ฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ"

คริสตัล บอกว่า "ฉันรู้สึกชอบมากๆค่ะที่ฉันกับพี่จะมีอะไรมาไว้ดูด้วยกันตอนที่พวกเรากลายเป็นคุณยาย ฉันว่าฉันคงดูไปหัวเราะไป และพอฉันมีลูกสาวในอนาคต ฉันจะเปิดรายการนี้ให้เธอดูค่ะ"

ทีมงานถามต่อว่า "มีอะไรที่พวกคุณเพิ่งค้นพบเกี่ยวกับอีกฝ่ายไหม?" จองซิสตอบ "ก็ไม่เชิงนะคะ"

เจสสิก้าตอบ "ฉันคิดว่าซูจองจะเป็นคนที่ต้องพึ่งคนอื่นเสมอๆ เพราะว่าเธอเป็นน้องเล็กของวง แต่พอเรามาได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว ฉันก็ได้เห็นเวลาที่เธอบริหารจัดการงานของตัวเอง ฉันไม่เคยมองดูเธอทำงานแบบใกล้ๆแบบนี้มาก่อน แต่ฉันรู้สึกว่าเธอดูเป็นมืออาชีพสุดเลยค่ะ"

คริสตัลเผย "ฉันไม่เคยคิดว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้กับพี่ค่ะ เวลาอยู่กับสมาชิกในวงกับอยู่กับพี่สิก้ารู้สึกต่างกันมากๆเลยค่ะ" เจสสิก้าเห็นด้วยพร้อมกล่าว "มันต่างกับเวลาที่ฉันอยู่กับเหล่าสมาชิกของฉันเหมือนกันค่ะ เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลย"

ตอนสุดท้ายของรายการ 'Jessica & Krystal' จะฉายในวันที่ 5 สิงหาคม

Source: mwave.interest
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com