วันที่ 13 เมษายน แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน ในฐานะ MC ครั้งสุดท้ายของรายการ 'Show! Music Core' เป็นอีกครั้ง ที่ทั้ง 3 สาวจะสร้างความบันเทิงให้กับคนดูระหว่างการแสดงต่างๆด้วยบทสนทนาและท่าทางที่น่ารักๆ พร้อมทั้งแนะนำเพลงของศิลปินต่างๆ

ก่อนจบรายการ ทั้ง 3 สาวยังได้กล่าวแสดลงความขอบคุณจากใจของพวกเธอถึงทีมงานต่างๆของรายการ 'Show! Music Core' พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆที่ไปรับชมการอัดรายการด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ทิฟฟานี่ยังได้กล่าวขอบคุณ 'ยูริ' ที่เคยทำหน้าที่ MC กับทิฟฟานี่เมื่อเดือนเมษายนปี 2009 จนถึง เดือนกรกฏาคมปี 2010 ด้วย และอีกครั้งในเดือนตุลาคมปี 2011 จนถึงเดือนมกราคม ปี 2012 ก่อนที่ยูริจะขอลาจากตำแหน่งเพื่อไปถ่ายซีรีย์ 'Fashion King'

ในที่สุด ก่อนรายการจะจบ แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน ได้ถือโอกาสในฐานะ Girls’ Generation – TTS แสดงโชว์พิเศษอย่างเพลง 'Good-bye, Hello' เพื่อส่งมอบความอบอุ่นผ่านบทเพลง "สำหรับพวกเราแล้ว ไม่มีอะไรที่เป็นการจากลา hello never say good-bye, hello"

แฟนๆของโซนยอชิแดยังถือโอกาสบอกลา แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอนผ่าน Twitter โดยการเทรนด์ แท็ก "#GoodbyeMCTTS" แถมแท็กนี้ยังติดอันดับ 1 ของโลกอีกด้วยชมคลิป MC TaeTiSeo และ การแสดงเพลง Good-bye, Hello ที่ด้านล่างนี้ค่ะ


Source: 뚜 껑@YouTube.com, [email protected]
Written by: bhost909@soshified
Contributor: minigiglo@soshified
Edited by: MoonSoshi9@soshified

แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com