วันที่ 19 กันยายน โซนยอชิแด และ เพลง 'Lion Heart' ชนะที่ 1 ในรายการ 'Show! Music Core' ทางช่อง 'MBC' นับเป็นการชนะครั้งที่ 2 ของเพลง 'Lion Heart' ในรายการ 'Show! Music Core' โดยครั้งแรกชนะไปเมื่อวันที่ 29 ส.ค. แต่น่าเสียดายที่เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทางรายการ 'Show! Music Core' ไม่ได้มีการแจกรางวัลแต่อย่างใด เนื้องจากที่คอนเสิร์ตพิเศษ

อย่างไรก็ตามวันนี้สาวๆโซนยอชิแด ไม่ได้ขึ้นรับรางวัลเนื่องจากสาวๆได้จบการโปรโมทเพลง 'Lion Heart' ไปตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ด้วยความดีใจ ซันนี่ได้มาทวีตขอบคุณสำหรับการคว้าชัย และทิฟฟานี่อัพคลิปในอินสตาแกรมของเธอ ในครั้งนี้ด้วย

@Sunnyday515 "ขอบคุณมากๆเลยนะคะ... #โซนยอชิแดชนะที่1ติดต่อกันถึง4สัปดาห์"xolovestephi
"#lionheart14thwin นี่ทำให้ฉันแบบ ❤ OMG นี่เรื่องจริงหรอคะ โอ้ยให้ตายเถอะค่ะ !!!!! รักนะโซนยอชิแด รักนะคะโซวอน🔥"


การคว้ารางวัลถ้วยที่ 14 ของเพลง 'Lion Heart' นั้น นับเป็นการชนะที่ 1 ในรายการเพลงที่เกาหลีของโซนยอชิแด ครั้งที่ 100 พอดี ทั้งนี้สาวๆโซนยอชิแดเคยชนะที่ 1 ตามรายการเพลงต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รายการ 'Music Bank', 'Inkigayo', 'M! Countdown', 'Show! Music Core', 'The Show', 'Show Champion', และ 'Mnet Music Triangle' โดยเพลงที่สาวๆเคยโปรโมทและได้ที่ 1 ได้แก่เพลง 'Into The New World', 'Girls' Generation', 'Baby Baby', 'Gee', 'Tell Me Your With', 'Oh!', 'Run Devil Run', 'Hoot', 'The Boys', 'I Got A Boy', 'Mr.Mr.', 'PARTY', และ 'Lion Heart'

ทั้งนี้ชัยชนะครั้งที่ 100 ของสาวๆโซนยอชิแดครั้งนี้ นับจากการโปรโมทด้วยกันแบบเต็มวงในนาม 'โซนยอชิแด' เนื่องจากเมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม สาวๆเคยคว้าชัยชนะครั้งที่ 100 ไปก่อนแล้ว แต่นั่นนับเป็นการโปรโมทแบบรวมทั้งโซนยอชิแดเต็มวงและแบบซับยูนิต โซนยอชิแด-แททิซอ ด้วย จากข่าวนี้

Source: soshified
Eng Trans: @jasminelep
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com