ณ นครนิวยอร์ก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ดูเรียบง่ายสบายๆ


ท่ามกลางสิ่งเรียบง่ายเหล่านั้น พวกเขา 2 คน ก็เป็นคู่ที่เรียบง่ายเช่นกันแม้ว่าจะเรียบง่าย แต่ก็เป็นที่สะดุดตาสวัสดีนิวยอร์ก งาน New York Fashion Week เพิ่งผ่านไปไม่นานมานี้ คนที่ชื่นชอบแฟชั่นจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันที่นี่งั้นหรอ?ถ้าลองมองๆดู มีแฟชั่นนิสต้าเยอะแยะไปหมด"เราช่างเรียบง่ายจริงไหม?"

'Dispatch' ได้ตามหาสิ่งที่เรีนบง่ายที่นิวยอร์ก อย่างเช่นโซนยอชิแด ซูยอง และ ชายนี่ มินโฮ"ขอคัดค้านการคล้องแขนนั่น"พระอาทิตย์ขึ้นที่นิวยอร์ก คู่นี้ได้เริ่มต้นด้วยวันสบายๆยามเช้า แต่พวกเขาก็ดูแปลกพิเศษในวันนั้นนะ เพราะพวกเขาได้พักผ่อนสบายๆซูยองและมินโฮมาถึงที่ Bryant Park มาหาอะไรง่ายๆทานในยามสายนี้ พวกเขาทั้งคู่มีเวลาเหลืออยู่ก่อนจะต้องไปออกงาน"อเมริกาโน่สักแก้วไหม?"นั่งพักสักหน่อยไหม?"นูน่า นอมูเยบปอ~ (พี่สาวสวยจังเลยครับ)" (มินโฮ)

อย่าเข้าใจผิดกันนะ มินโฮแค่ร้องเพลงน่ะแต่เดี๋ยวนะ คู่นี้อาจจะยังไม่รู้วิธีการสั่งอาหารที่นิวยอร์ก

"นี่พวกเธอ! พวกเธอต้องลุกไปสั่งเองนะ"

และมินโฮก็เดินไปสั่งอะไรง่ายๆ"พี่ดื่มกาแฟเข้มจัง"พวกเขาต่างใช้เวลาง่ายๆสบายๆ พูดคุยและจิบอเมริกาโน่กัน"เธอเพิ่งเคยมางานแฟชั่นวีคใช่ไหม?""นี่เป็นรอบที่สองของพี่สินะครับ"พวกเขาต่างก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ดูเหมือนมินโฮจะตื่นเต้นกับงานแฟชั่นวีคที่เขาเพิ่งได้รับเชิญมาครั้งแรกน่าดูเลย เขายิ้มบ่อยมากๆ"มินโฮ โซวานึลมาเรบวา (บอกความปรารถนาของเธอมาสิ)~""สำหรับผมแล้ว อยากเจอ Chlo Grace Moretz ครับ""น้องสาวประจำชาติของอเมริกางั้นหรอ?"โอ้ะ เกือบลืมอะไรไปเลย เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเวลามาเดทกัน"เรามาทำสิ่งนั้นกันดีกว่า""นิวยอร์ก"พวกเขาทั้งคู่ต่างก็ทำอะไรง่ายๆที่นิวยอร์ก พวกเขายืนขึ้นและโพสท่าถ่ายภาพกัน"โย่ว เริ่มกันเลยไหม?""ชูมือขึ้นหน่อย""ท่าโพสแบบทั่วไปกับแสงแดด""ยกขาขึ้นแบบทั่วไป?"เหมือนมินโฮจะแอบผิดหวังกับท่าโพสซูยองหละ