หลังจากช่วงก่อนมีข่าวว่าซอฮยอนได้ไปแคสติ้งในซีรีย์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ 'Passionate Love' ของทางช่อง SBS ในบท 'ฮันยูริม' หญิงสาวที่เป็นรักแรกของพระเอกในเรื่องอย่างคังมูยอล

บทของ ฮันยูริม ที่ซอฮยอนจะแสดงนั้น ตัวละครตัวนี้เป็นนักศึกษาสัตวแพทย์สุดป๊อบ ทั้ง ฉลาด, เรียบร้อย และ มีหัวใจอันอบอุ่น ทำให้พระเอกที่เป็นนักเรียนมัธยมปลายถึงกับตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แถมยังทำให้พระเอกปลอมตัวไปเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเพื่อที่จะขอเดทเธอเลยทีเดียว แต่ในตอนท้ายแล้วเธอก็เป็นรักแรกที่ไม่สมหวังของเขา

เมื่อปี 2008 ซอฮยอนเคยปรากฏตัวพร้อมกับสมาชิกโซนยอชิแด ยูริและซูยอง ในซิตคอมเรื่อง 'Unstoppable Marriage' ทางช่อง KBS 2TV มาแล้ว อย่างไรก็ตาม นี่จะเป็นครั้งแรกที่ซอฮยอนได้มาลองแสดงในฝั่งของซีรีย์

ตัวละคร ฮันยูริม ของซอฮยอนนั้น เป็นพี่สาวคนโตของฮันยูจอง (นางเอก) ที่จะรับบทโดย ชเวยุนยอง และเป็นรักแรกของ คังมูยอล (พระเอก) ที่จะรับบทโดย ซองฮุน ฮันยูริมจะปรากฏในเรื่องใน 4-5 ตอนแรกของเรื่องเท่านั้น และจะประสบอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิต แต่ตัวละครตัวนี้จะมีอิธิพลและส่งผลกระทบเกี่ยวกับการดำเนินเรื่องไปตลอดทั้งเรื่อง การแสดงละครครั้งแรกของซอฮยอนครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และเธอจะได้โอกาสพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของเธอผ่านละครเรื่องนี้ด้วย

ซีรีย์เรื่อง 'Passionate Love' เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของชายหญิงจาก 2 ครอบครัวที่มีความขัดแย้งไม่ถูกกัน ตัวละครหลักทั้ง 2 ตัวจะถ่ายทอดอารมณ์ในชีวิตผ่านคนที่อยู่รอบตัว ทั้งความสำเร็จและความย่อยยับ

ซีรีย์เรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือน ตุลาคม หลังเรื่อง 'Wonderful Mama' จบลง

Source: Star News, tenasia
Translated by: [email protected]
Edited by: [email protected], [email protected], [email protected]

แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com