11 กุมภาพันธ์ SM Entertainment ได้อัพคลิป comeback teaser ของ Girls' Generation ในช่อง Youtube channel และ หลังจากห่างหายไปนาน สาวๆทั้ง 9 คนจะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งกับเพลงไตเติ้ล 'Mr.Mr.' การคัมแบ็คครั้งนี้จะกลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 โดยจะวางแผงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ส่วนเพลง 'Mr.Mr.' จะปล่อยออกมาก่อนทางเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์SM Entertainment กล่าวว่า "การคัมแบ็คของสาวๆจะแสดงถึงภาพลักษณ์ที่พวกเธอสามารถแสดงออกมาแล้วดูดีและสวยงาม ในคอนเซปต์ 'สาวลึกลับ' นั่นเอง" หลังจากคลิป teaser ถูกปล่อย คำว่า โซนยอชิแด ก็กลายเป็นคำที่ถูกค้นหาเยอะที่สุดบนเว็บ Naver, Nate และ Daum ทันที

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์SM Entertainment ปล่อยภาพทีเซอร์เพลง 'Mr.Mr.' ของโซนยอชิแดในการคัมแบ็คครั้งนี้ พร้อมบอกว่า เพลง 'Mr.Mr.' เป็นเพลงเต้นโดยเป็นเพลงแนว R&B โดยได้ The Underdogs ที่เคยทำงานร่วมกับ Beyonc้, Justin Bieber, และ Chris Brown มาเป็นทีมโปรดิวเซอร์ สำหรับเพลง 'Mr.Mr.' จะถูกปล่อยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา 12:00 น. เกาหลี หรือ 10 โมงเช้าประเทศไทย

โซนยอชิแดได้ประกาศตารางวันคัมแบ็คแล้ว โดยจะเริ่มแสดงเพลง 'Mr.Mr.' ในรายการ 'M! Countdown' ทางช่อง Mnet ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์, ในรายการ 'Music Bank' ทางช่อง KBS ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์, ในรายการ 'Show! Music Core' ทางช่อง MBC ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และ ในรายการ 'Inkigayo' ทางช่อง SBS ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ภาพทีเซอร์ของเพลง 'Mr.Mr.' ของสมาชิกแต่ละคนจะถูกปล่อยออกมาในแต่ละวัน ทางเพจ Facebook และ official website ของ Girls' Generation ด้วยอัพเดทวันที่ 24 กุมภาพันธ์SM Entertainment ประกาศว่าเพลงในมินิอัลบั้ม "Mr.Mr." จะปล่อยแบบออนไลน์วันนี้ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 5 โมงเย็นเกาหลี ในมินิอัลบั้มชุดนี้ประกอบไปด้วยเพลง 6 เพลง และจะปล่อยบนเว็บไซต์ iTunes, MelOn, Genie, และ เว็บไซต์อื่นๆ ส่วนตัวอัลบั้มจะวางแผงตามร้านต่างๆวันที่ 27 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ โซนยอชิแดจะคัมแบ็คและทำการแสดงครั้งแรก วันที่ 6 มีนาคม ในรายการ 'M! Countdown' ทั้งนี้ยังไม่มีข่าวพูดถึงวันหรือเวลาการปล่อยตัวมิวสิตวีดีโอเพลง "Mr.Mr." แต่อย่างใด

Source: soshified, fanwonder, soshified 2, soshified 3
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com