9 มีนาคม โซนยอชิแดรวบปิดท้ายการคัมแบ็คสัปดาห์แรก ในรายการเพลง 'Inkigayo' ทางช่อง SBS หลังจากเริ่มคัมแบ็คตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ในรายการ 'M! Countdown' ทางช่อง Mnet นอกจากนี้สาวๆยังได้แสดงในรายการ 'Music Bank' ทางช่อง KBS และ 'Show! Music Core' ทางช่อง MBC ในเทป 400th episode special ด้วย

โซนยอชิแด แสดงเพลง 'Back Hug' พร้อมกับสวมชุดสีขาว และสำหรับเพลง 'Mr.Mr.' สาวๆเปลี่ยนจากใส่สูทในการแสดงครั้งก่อนมาเป็นชุดเดรสสั้นสีดำ พอช่วง dance break ก็เปลี่ยนกลับมาเป็นเสื้อกั้กและกางเกงยีน

สาวๆชนะคว้าที่ 1 หลังจากต้องเข้าชิงอันดับ 1 กับ Soyou x Junggigo และ CNBLUE แทยอนกล่าวขอบคุณโซวอน นอกจากนี้ เจสสิก้ายังกล่าวเสริมบอกว่าวันนี้เป็นวันเกิดของแทยอน

โซนยอชิแดจะทำการโปรโมทเพลง 'Mr.Mr.' ต่อในสัปดาห์หน้า เริ่มจากวันที่ 13 มีนาคม ในรายการ 'M! Countdown' ทางช่อง Mnet และก่อนหน้านั้น ในวันที่ 11 มีนาคม โซนยอชิแดจะไปแสดงในรายการ 'The Show' ทางช่อง SBS MTV








แทยอน: พวกเรารู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ กับการที่ได้รับรางวัลตั้งแต่คัมแบ็คสัปดาห์แรก แฟนๆที่รอคอยพวกเรา ขอบคุณนะคะโซวอนที่เชื่อมั่นในตัวเรา พวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆ แล้วก็ทีมงานและพี่ผู้จัดการ ขอบคุณที่ทำงานอย่างหนักนะคะ
เจสสิก้า: แล้วก็ วันนี้เป็นวันเกิดของแทยอนด้วยค่ะ รางวัลนี้ก็ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้แทยอน ขอบคุณมากๆนะคะ
แทยอน: ขอบคุณค่ะ
กวางฮี: ซูยองอา ทำไมร้องไห้ละครับ พูดอะไรหน่อย
ซูยอง: ถึงแฟนๆที่รอคอยพวกเราคัมแบ็คมานาน ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่เชียร์และรักพวกเรา
กวางฮี: ฮโยยอน พูดอะไรหน่อยไหมครับ
ฮโยยอน: รักพวกคุณนะคะ ขอบคุณค่ะทุกคน
กวางฮี: ยูริ พูดอะไรบ้างสิครับ
ยูริ: อ่า รักทุกคนนะ ขอบคุณค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับ โซนยอชิแด ในการคว้าอันดับ 1 มาครองด้วยนะคะ!


Source: soshified, @mystarmyangel
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com