วันที่ 30 ธันวาคม แทยอนและซูยอง ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 'SBS Entertainment Awards' จัดขึ้นที่ SBS Prism Tower ในงานซูยองได้รับรางวัล 'Newcomer MC' หรือ พิธีกรหน้าใหม่ รางวัลนี้มอบให้กับซูยองในการเป็นพิธีกรในรายการ 'Midnight TV Entertainment' ที่เป็นพิธีกรคู่กับยุนโดฮยอน โดยมียูแจซอกและซองจีฮโยเป็นผู้มอบรางวัล ซูยองกล่าวขอบคุณถึงคุณพ่อคุณแม่, พี่สาว, สมาชิกโซนยอชิแด, โซวอน, และเพื่อนๆของเธอที่ชมรายการ ที่ออกอากาศทุกๆวันพุธ ซูยองยังขอบคุณอีซูมานและทีมงานคนอื่นๆของ SM Entertainment รวมไปถึงขอบคุณทีมงานกรายการ 'Midnight TV Entertainment' ด้วย ถึงยุนโดฮยอน ซูยองกล่าวว่า ถ้าเขาไม่ถือ เธอก็อยากจะรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการคู่กับเขาอีก ท้ายสุดซูยองปิดคำกล่าวขอบคุณไว้ว่าเธอจะตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้นและอย่าลืมให้แฟนๆติดตามกิจกรรมต่างๆของโซนยอชิแดในปี 2014


นอกจากนี้ แทยอนก็ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 'SBS Entertainment Awards' โดยทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศรางวัล 'Top Excellence' คู่กับคิมซองซู แทยอนได้ประกาศรางวัล 'Top Excellence' ให้กับทั้งซองจีฮโยและอีคยองคยู

หลังจบงานแทยอนได้โพสรูปใน Instagram ของเธอ พร้อมบรรยายใต้ภาพแสดงความยินดีกับซูยองและซองจีฮโย "ฉันไปงานประกาศรางวัลมาค่ะ! ซูยองของพวกเรา ขอแสดงความยินดีด้วยนะ จีฮโยออนนี่ก็เช่นกันค่ะ"Source: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com