ซับยูนิต โซนยอชิแด-แททิซอ เพิ่งปล่อยอัลบั้ม 'Dear Santa' พร้อมกับมิวสิควิดิโอเพลง 'Dear Santa' ทั้งสองเวอร์ชั่น! โดยมิวสิควิดิโอเพลง 'Dear Santa' ทั้งสองเวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี ถูกปล่อยมาพร้อมกับการปล่อยเพลงแบบออนไลน์ทางเว็บไซต์เพลงเกาหลีทั้ง MelOn และ Bugs! นอกจากนี้อัลบั้ม 'Dear Santa' ยังเปิดให้ซื้อกันบน iTunes แล้วอีกด้วย นอกจากนี้ตัวอัลบั้ม 'Dear Santa' ก็จะแวงแผงในวันนี้อีกด้วย!

โซนยอชิแด-แททิซอ จะคัมแบ็คพร้อมกับเพลง 'Dear Santa' เวทีแรกในรายการ 'Music Bank' ทางช่อง KBS, ต่อด้วยรายการ 'Show! Music Core' ทางช่อง MBC และ 'Inkigayo' ทางช่อง SBS

ทั้งนี้เพลงในอัลบั้ม Dear Santa ของแททิซอ มีทั้งหมด 6 เพลง โดยเพลงไตเติ้ล อย่าง Dear Santa นั้น เป็นเพลงที่ซอฮยอนเป็นคนแต่งเนื้อเพลง และจะมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและเกาหลี

เพลง I Like the Way จะเป็นเพลงป๊อบที่ประกอบไปด้วยเสียงกลอง, เบส, กีตาร์ไฟฟ้า ในขณะที่เพลง Winter Story จะเป็นเพลงบัลลาดคู่มากับเสียงกีตาร์แบบอะคูสติคประกอบกับเสียงอันน่าฟังของแททิซอ

เพลง Merry Christmas จะเป็นเพลงที่เหมาะกับการร้องเพลงกับคนที่เรารักข้างๆกองไฟ ขอพรถึงปีใหม่ สุดท้ายนี้ เพลง First Snow จะเป็นเพลงป๊อบจังหวะเร็ว พร้อมด้วยเสียงออร์แกนและเบสที่ฟังแล้วทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างกับเป็นวันหยุด

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในอัลบั้มนี้นั่นก็คือ กำไรส่วนนึงจากยอดขายอัลบั้ม 'Dear Santa' นั้น ทาง SM Ent. จะนำไปบริจาคให้กับองค์การ UNICEF ในแคมเปญ 'SMile for U' เป็นแคมเปญที่จะสนับสนุนให้เด็กๆในเอเชียได้มีโอกาสเรียนดนตรี

ท้ายสุดนี้ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา แททิซอได้จัดงานโชว์เคส X-Mas Special 'Dear Santa' ที่ SMTOWN Coex Artium SMTOWN Theatre เพื่อเป็นการโปรโมทอัลบั้มอีกด้วย
Source: Soshified, Mwave, SMTOWN NOW
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com