ยูริ คอนเฟิร์ม ประกบคู่ซองฮุน สำหรับซิทคอม 'The Sound of Your Heart' ซีซั่นใหม่ ทางช่อง KBS 2TV

ยูริ และ ซองฮุน จะรับบทนำในซีซั่น 2 ของซิทคอม 'The Sound of Your Heart' โดยซีซั่นแรกได้จองโซมินและอีกวางซูรับบทแสดงนำ ซองฮุนได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าจะรับบทนำฝ่ายชาย 'โจซอก' โดยมีชิมฮเยจินรับบทคุณแม่ของโจซอก

9 ม.ค. ทีมงานได้ประกาศถึงคนที่จะมารับบทตัวละครนำที่เหลลือ ยูริจะมารับบทแฟนของโจซอก อย่าง 'เอบง' ทั้งนี้ยังได้จูจินมูและแทฮังโฮ มารับบทเป็นคุณพ่อและพี่ชายของโจซอก

Kross Pictures บริษัทผู้จัดทำเผย "เพราะควอนยูริสามารถถ่ายทอดความรักและความหลงใหลในฐานะนักแสดง ผนวกด้วยความสามารถทางด้านการแสดงและสกิลในรายการวาไรตี้โชว์ของเธอที่ผ่านมา พวกเรามั่นใจว่าเธอจะมารับบทตัวละครตัวนี้ได้อย่างดีพร้อมภาพลักษณ์ที่สดใหม่ ใน 'The Sound of Your Heart 2'

ยูริ เผยถึงความตื่นเต้นหลังได้รับบทนี้ "รู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะที่ได้มาร่วมแสดงในซีซั่นที่ 2 ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้รับความรักจากทั่วโลกเลย ฉันจะตั้งใจแสดงอย่างสุดความสามารถเพื่อถ่ายทอดความเป็นเอบงนะคะ"

ทั้งนี้ 'The Sound of Your Heart' เป็นซิทคอมจากเว็บตูนที่ใช้ชื่อเดียวกัน โดยซีซั่นแรกได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ยอดวิวในเกาหลีทะลุ 40 ล้านวิว และ 250 ล้านวิวทั่วโลก แฟนๆทั่วโลกต่างโอดครวญเรียกร้องหาซีซั่นที่ 2 ตั้งแต่ต้นปี 2017 ที่ผ่านมา


ภาพโปรโมท 'The Sound of Your Heart' ซีซั่นแรก


Source: soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com