ซันนี่ วง Girls' Generation, อีริค นัม, นายอง วง PRISTIN, ยังเซฮยอง, และปาร์คนาเร จะเป็นผู้จัดในรายการวาไรตี้เกี่ยวกับการเดท ทางช่อง XtvN

รายการวาไรตี้ตัวใหม่ 'Can Love be Translated' เป็นรายการที่จะพาชายหนุ่มและหญิงสาวจากคนละขั้วโลกมาพบรักกัน ในรายการจะเชิญให้ผู้เข้าร่วมรายการมาอาศัยอยู่ที่หอที่เกาหลีด้วยกัน และให้ออกไปเดทกันรอบๆเมืองเพื่อหาคู่ที่เหมาะสม การได้เห็นคนที่มาจากคนละมุมของโลกมาปลูกดอกรักด้วยกันจากวัฒนธรรมที่แตกต่างและมีสไตล์การเดทที่แตกต่างกันออกไป

ในรายการจะมีช่วงสำหรับเหล่าเซเลปกับช่วง 'Love Translators' โดย ซันนี่, อีริค นัม, นายอง, ยังเซฮยอง, และปาร์คนาเร จะมาร่วมมือกันที่สตูดิโอและดูปฏิกิริยาของเหล่าคนที่มาร่วมรายการในการปฏิบัติต่อกันและกันพร้อมกับให้คอมเมนท์

ผู้กำกับอีซองซูเผย "รายการนี้เป็นรายการที่เราวางแผนไว้นานแล้วครับ เราอยากจะโชว์ให้เห็นถึงความรักที่แท้และสัตย์จริงของหนุ่มสาวจากทั่วโลก เพราะเราเชื่อว่าความรักเป็นภาษาสากล" และ "ตอนแรกเราเป็นกังวลเรื่องวัฒนธรรมที่แตกต่างระหว่างผู้มาร่วมรายการ ที่มีทั้งเกาหลี, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, และมอรอคโค อย่างไรก็ตาม หลังจากเราได้ถ่ายทำรายการทำให้เรายิ่งเห็นว่าความรักเป็นภาษาสากลครับ พวกเราหวังว่ารายการนี้จะได้แสดงให้เห็นถึงการที่คนหนุ่มสาวมาเรียนรู้ถึงจุดที่สามารถเข้าใจกันและตกหลุมรักกันครับ"

รายการ 'Can Love be Translated' จะเริ่มออกาอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ ทางช่อง XtvN

Source: soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com