คอนเฟิร์มแล้ว ยุนอา จะไปเป็นพนักงานพาร์ทไทม์คนใหม่สำหรับรายการ 'Hyori's Homestay' ซีซั่น 2

8 ม.ค. ทาง JTBC คอนเฟิร์มข่าวแล้วว่า "ยุนอาจะไปเป็นพนักงานพาร์ทไทม์คนใหม่ในซีซั่น 2 ของรายการ แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ"

โดยในซีซั่นแรก รายการ 'Hyori's Homestay' ได้ไอยู บินไปถึงเกาะเชจู เพื่อช่วยอีฮโยริและอีซังซุนจัดการงานที่โฮมสเตย์ ทั้งนี้เธอได้รับความรักอย่างมากจากคนดูในการทำงานอย่างมีซื่อตรงและนิสัยของเธอ ต่อมาเมื่อเผยว่าในซีซั่น 2 นี้ ไอยูจะไม่ได้มาร่วมรายการเพราะตารางงานของเธอชนกัน ทำให้หลายคสงสัยว่าใครจะมารับหน้าที่แทน


รายการ 'Hyori's Homestay' เป็นรายการที่จะไปช่วยงานของอีฮโยริและอีซังซุนที่เปิดบ้านไว้ต้อนรับแขกที่ไปพัก ณ เกาะเชจู ทั้งนี้รายการได้ถูกวางไว้ว่าจะเริ่มออกอากาศภายในครึ่งปีแรกของ 2018 นี้

มาคุณยอง PD รายการ ได้เผยถึงสาเหตุที่เขาเลือกยุนอามาร่วมรายการ "ยุนอามาถึงวันนี้ครับ อีฮโยริเองก็เพิ่งทราบว่ายุนอาจะมาเป็นพนักงานคสใหม่ตอนที่เธอถึงนี่เอง พวกเขากำลังไปเจอกันครับ"

ทั้งนี้อีฮโยริและยุนอาเองก็มีลักษณะบางสิ่งที่คล้ายกัน ซึ่งพวกเธอทั้งคู่เเดบิว์ตในวงเกิร์ลกรุ้ปและกำลังทำงานทั้งการแสดงและรายการวาไรตี้ ทำให้หลายคนต่างเริ่มสนใจและสงสัยว่าทั้งคู่จะเข้ากันได้เป็นอย่างไรบ้าง

PD รายการกล่าวต่อ "ทั้งคู่ไม่ได้สนิทกันมากขนาดระดับที่ได้ติดต่อกันบ่อยๆครับ แต่พวกเธอเคยเจอกันตามรายการวาไรตี้ อีฮโยริและยุนอาต่างเป็นตัวแทนของสมาชิกวงเกิร์ลกรุ้ปทในแต่ละยุคสมัย ผมเลยติดต่อยุนอาไป และเธอก็ตอบรับทันที" และ "ผมหวังว่ายุนอาจะได้มาพักผ่อนและทำงานในฐานะมนุษย์คนนึง เป็นอิมยุนอา แทนที่จะเป็นนักร้องหรือนักแสดงยุนอาครับ"

รายการ 'Hyori's Homestay' ได้เริ่มถ่ายทำหลังจากที่ยุนอาเดินทางถึงเกาะเชจู และแขกเดินทางไปถึงบ้านของอีฮโยริในวันที่ 9 ม.ค.นี้ และในรายการจะจับภาพบรรยากาศที่แสนสวยงามของเกาะเชจูในช่วงหน้าหนาวด้วย

Source: soompi 1, 2
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com