สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดีใจค่ะ สิก้าจะมาจัดมินิคอนเสิร์ตที่ไทยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย โอ้ย ไม่คิดไม่ฝันจริงๆ ค่ะ T_T กับงาน 2018 Jessica 'On Cloud Nine' Mini Concert in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แล้วก็เหมือนเช่นเคยค่ะ เราก็จะมีการทำโปรเจกต์ให้สาวๆ ที่มาเนอะ เนื่องจากเวลาประกาศคอนกับวันที่คอนมันกระชั้นชิดมากๆ ทางบอร์ดติดต่อไปกับชิปปิ้งจีนเรื่องนำเข้าอุปกรณ์ต่างๆ แล้ว แต่ว่าเวลาน้อยเลยกลัวจะไม่ทันเวลาค่ะ ทางชิปปิ้งก็ไม่รับปากว่าจะทันหรือไม่ เลยไ่ม่กล้าเสี่ยง ก็เลยมาตกที่ถือกระดาษข้อความกันเหมือนเดิม 60.gif


เลยมาตั้งกระทู้ให้เสนอข้อความกันค่ะว่าเราจะถือข้อความว่าอะไรให้สิก้าดี ลองเสนอกันมานะคะ แล้วก็อยากให้เพิ่มเติมนิดหน่อยคือ เสนอสีกระดาษด้วยค่ะว่าจะใช้เป็นสีอะไรดี 555555 ทางบอร์ดจะปิดเสนอแล้วจะเลือกคำกันเลยนะคะ ไม่ได้เปิดให้โหวตเพราะเวลามันน้อยจริงๆ emo2 (15).gif


ยังไงก็ขอให้เสนอกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ ปิดเสนอคำวันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 20:00 นะคะ 10.gif

ปล. อยากให้ใครที่ไปได้และมีทุนทรัพย์พอ ไปสนับสนุนสิก้ากันนะคะ อยากให้เธอรู้ว่ายังมีแฟนคลับชาวไทยรักเธออยู่เหมือนเดิมค่ะ emo2 (7).gif บัตรคอนเสิร์ตจะเปิดขายวันที่ 6 มกราคมนี้แล้ว ที่เว็บ www.jessicaoncloudnineinbkk.com