ปีแห่งการตั้งกระทู้ !!! ปีแห่งโปรเจกต์!!!! ปีแห่งการเงินอันยอบแยบของโซวอนนนค่ะ 55555555
เมื่อกี้ เมื่อกกกกกี้ เลยค่ะ เค้าเพิ่งตั้งกระทู้แท พอกดตั้งเสร็จปุ๊บ เปิดกระทู้ฮโยมาพิมพ์ต่อเลยค่ะ 5555555555
เนี่ยยยย สาวๆ รักพวกเรามากแค่ไหน ดูได้จากความถี่ในการต้องตั้งกระทู้ของเค้าค่ะ s6.gif g (21).gifฮโย (HYO) หรือฮโยยอนของพวกเราจะมาวาดลวดลายในงาน MAYA International Music Festival 2018 วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ที่ Oasis Arena, Rama9 ตรง SHOW DC โปรเจกต์ของฮโยทาง DJHYO Project TH ได้ประกาศไปแล้ว ทาง SoShi Fanclub (SSFC) ก็มาช่วยร่วมประกาศอีกรอบนะคะ

1. ธง HYO

ใครที่ไปร่วมงานที่ฮโยจะมาเป็นดีเจ ทาง SSFC และ DJHYO Project TH จะทำธง HYO มาแจก เป็นธงโลโก้ใหม่ของดีเจฮโยของเรานะคะ เท่ๆๆ มีจำนวนจำกัดนะคะ

เอาไปโบกสะบัดให้ฮโยเห็นความฮึกเหิมของพวกเราโซวอนไทยค่ะ ใครไปงานสามมารถมารับธงที่จะมีแจกได้นะคะ พบ้าๆ (ตรงนี้ผู้ออกค่าใช้จ่ายคือทาง DJHYO Project TH ค่ะ)ตรงนี้จะเหมือนกับเวลาแฟนๆ เวลามาเชียร์ศิลปินในงาน EDM กันเลยค่ะ ภาพตัวอย่างก็จะประมาณนี้ (แต่ไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อ ขี่คอกันนะคะ พบ้าๆ) เวลายกก็ระวังอย่าให้บังคนข้างหลังนะคะ
2. Pink Ocean

มีโซชิ มีโซวอน ก็ต้องมีทะเลสีชมพูเนอะ แม้ว่าจะเป็นงานรวม โดยจะมีการเตรียมแท่งไฟหักสีชมพูไว้แจกให้คนที่มาร่วมงาน 500 แท่ง เพื่อสร้างทะเลสีชมพูให้ฮโยได้เห็น ก็คือจะบอกว่ามีจำกัดค่ะ 55555 ถ้าใครมีแท่งไฟออฟฟิศเชียลเป็นของตัวเอง จะเป็นบง หรือแท่งไฟธรรมดาก็นำติดตัวมาด้วยนะคะ อยากให้พกแท่งไฟกันมานะคะ คือมันสว่างกว่าด้วย สวยกว่าแท่งไฟหักด้วยค่ะ ที่สำคัญ ฮโยเห็นก็จะรู้ได้เลยว่าเป็นโซวอนแน่ๆ อ่ะค่ะ เอาแท่งไฟไปร่วมงานกันเยอะๆ นะคะ พบ้าๆ (ตรงนี้ผู้ออกค่าใช้จ่ายคือทาง SSFC ค่ะ)โปรเจกต์ของฮโยจะมี 2 อันนี้ค่ะ คือมันเป็นงานรวม แล้วฮโยก็อยู่ในพาท EDM ตื๊ดๆ อ่ะค่ะ จะไปชูกระดาษโซวอนอีสเฮียร์ อะไรก็น่าจะไม่เหมาะเนอะ 555555

ยังไงก็ใครที่พอมีเวลามีทุนททรัพย์ก็ไปร่วมกันให้กำลังใจดีเจฮโยของเราได้นะคะ พบ้าๆ บัตรยังมีขายอยู่ในเว็บ www.mayamusicfestival.com หรือจะซื้อที่ 7-11 ก็ได้นะคะ

ใครที่ซื้อบัตรแล้ว และอยากช่วยเหลือโปรเจกต์ รับธง HYO ก็สามารถลงชื่อได้ที่ Volunteer / Project support DJHYO at MAYA MUSIC FESTIVAL นะคะ s6.gif