วันที่ 6 มิถุนายน ฮโยยอนได้เข้าร่วมงานเปิดตัวร้านที่ฮ่องกง ในฐานะใหม่ของเธออย่าง เอเชียแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Topshop เธอได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร "EastTouch" พูดถึงการรับหน้าที่นี้, ความชอบด้านแฟชั่น และ ความรู้สึกโดยทั่วไปที่มีต่อฮ่องกง

Q1: คุณคิดอย่างไรกับการที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Topshop ในปีนี้?
- ที่ประเทศเกาหลีไม่มีร้าน Topshop ค่ะ และฉันก็สนับสนุนร้าน Topshop ด้วย พักหลังมานี้ฉันได้ซื้อของจากร้าน Topshop ในเวลาว่างของพวกเรา เมื่อตอนที่ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ฉันรู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของร้าน Topshop นอกจากนี้แล้ว หลังจากเห็นคอลเล็คชั่นใหม่ของทางร้านแล้ว อยากจะซื้อมาให้หมดเลยหละค่ะ

Q2: สไตล์ของเสื้อผ้า Topshop ที่คุณชอบ?
- ฉันชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ดูสวยค่ะ

Q3: Topshop มักจะมีการร่วมงานกับยี่ห้ออื่นๆด้วย มียี่ห้อไหนไหมที่คุณอยากจะร่วมงานด้วย?
- โซนยอชิแดของพวกเรามีสมาชิกทั้งหมด 9 คนค่ะ สมาชิกแต่ละคนจะมีความพิเศษหรือจุดเด่นในแฟชั่นสไตล์ของตัวเอง ถ้าหาก Topshop สามารถออกแบบหลายๆแบบที่แตกต่างกันออกไปให้พวกเราแต่ละคนได้หละก็ ฉันคงต้องตั้งตารอดูเลยหละค่ะ

Q4: ถ้าคุณได้ออกแบบเสื้อผ้ากับทาง Topshop คุณจะออกแบบออกมาอย่างไร?
- ฉันชอบเสื้อผ้าที่ดู "บลิง บลิง" ค่ะ ฉะนั้นแนวสวยๆมีเสน่ห์อย่าง "party look" จะเป็นตัวเลือกแรกของฉันในการออกแบบเลยค่ะ

Q5: แฟชั่นสไตล์ของเสื้อผ้าที่คุณชอบมากที่สุด?
- ถึงแม้ว่าฉัจะชอบชุดที่ดูสวยและมีเสน่ห์ ฉันชอบชุดที่ดูมีความละเอียดละอ่อนและดูเป็นผู้หญิงสำหรับชุดในวันสบายๆของฉันค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะแน่นหรือพอดีตัว แต่ฉันก็ชอบที่จะใส่มันนะคะ เพราะว่าใส่แล้วรู้สึกสบายดีค่ะ

Q6: พักหลังมานี้ คุณมีงานหรือกิจกรรมเดี่ยวๆอะไรที่ยุ่งอยู่หรือเปล่า?
- ก่อนมาร่วมงานกับทาง Topshop พวกเราเพิ่งทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเสร็จค่ะ หลังจากมาที่ฮ่องกงแล้ว ฉันต้องกลับไปที่เกาหลีเพื่อเตรียมตัวสำหรับเอเชียทัวร์ เป็นที่แน่นอนเลยว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเราจะมาแวะที่ฮ่องกงค่ะ

Q7: ฮ่องกงมอบความรู้สึกแบบไหนให้กับคุณ?
- จริงๆแล้วฉันมาที่ฮ่องกงหลายครั้งนะคะ รอบนี้เป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้เลย ฮ่องกงเป็นที่ๆเจ๋งมากๆสำหรับการช็อปปิ้ง แค่ไปห้างที่เดียวก็สามารถซื้อของทุกยี่ห้อที่ฉันต้องการได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ฉันชอบทานติ่มซำกับเนื้อย่างค่ะ

ทาง Topshop ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังด้วย คลิปด้านล่างนี้เป็นคลิปการถ่ายแบบของฮโยยอนและนางแบบนายแบบคนอื่นๆ ในคลิปการสัมภาษณ์สั้นๆนี้ ฮโยยอนพูดถึงสิ่งที่เธอชอบสำหรับแฟชั่นของ Topshop และ ความสามารถที่เธอดูน่าดึงดูดสำหรับคนทุกวัยSource: EastTouch, [email protected], Topshop Hong [email protected], [email protected]
Eng Trans: Written by: moonrise31@soshified
Contributor: letaengbutt@soshified
Edited by: bhost909@soshified

แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com