[Trans] ข้อความของซูยองในนิตยสาร "Elle" ฉบับเดือนธันวาคม ปี 2013ซูยองปรากฏตัวในนิตยสาร "Elle" ฉบับเดือนธันวาคม ปี 2013 พร้อมถ่ายแบบคู่กับน้องหมาของเธอทั้งสามตัว นอกจากการถ่ายแบบที่สวยตรึงตาแล้ว ซูยองยังได้เขียนความคิดของเธอเรื่องความสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยงและความสุขจากการได้ช่วยเหลือผู้อื่นเอาไว้ด้วย

โดยนอกจากซูยองแล้ว ในนิตยสาร "Elle" ฉบับเดียวกันนี้ของเดือนหน้าก็ยังมีแทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอนปรากฏตัวในแคมเปญ "Letters of Angels" ด้วยเช่นกัน"ซูยองแห่งโซนยอชิแดและ Comptoir des Contonniers (แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ซูยองสวมใส่ในการถ่ายแบบ) จะเป็นผู้สนับสนุนและเงินบริจาคที่เตรียมไว้แล้วจะถูกนำไปใช้เพื่อช่วยเหลือสตรีและเด็กที่ประสบปัญหาความยากลำบากให้ได้มากที่สุด"

เจ้าตูบที่รักทั้งสาม น้องหมาสามตัวได้แก่ ซูริ โมริ และเชอร์รี่ มีพี่สาวใหญ่คือซูริที่ขี้อาย และเวลาจะให้อาหารคุณต้องวิ่งไล่จับนางให้ได้ก่อนค่ะ แต่ซูริก็เป็นหมาน่ารักที่รู้จักแต่เจ้าของคนเดียวเท่านั้น เจ้าโมริน้องคนกลางชอบของเล่นเอามาก ๆ จนทุกชิ้นที่ซื้อมานี่เป็นของโมริหมดเลยค่ะ แล้วก็น้องเล็ก เชอร์รี่ ถูกทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลสัตว์และกำลังจะถูกส่งไปสถานรับเลี้ยงสวุนัขอยู่แล้ว แต่คุณแม่ของฉันพากลับมาบ้านและได้เป็นสมาชิกของครอบครัวเราค่ะ

ความสุขที่ได้รับจากน้องหมา แค่มีพวกเขาอยู่ก็มีความสุขมาก ๆ แล้วล่ะค่ะ เวลาฉันได้อยู่กับซูริ โมริ และเชอร์รี่บนโซฟาที่บ้านคือสุขที่สุดแล้วค่ะ เวลาฉันว่างจากงานเลยแทบไม่ออกจากบ้านค่ะ และเวลาที่ฉันกลับมาจากการไปเมืองนอกหลายวัน ทั้งสามตัวก็จะวิ่งเข้ามาทักทายฉันแบบตื่นเต้นจนแทบไม่ททันหยุดพักหายใจเลยค่ะ

ความสุขที่แตกต่าง จากการได้แบ่งปัน จากการที่คุณพ่อของฉันเป็นประธานสมาคมเพื่อผู้ป่วยโรคจอประสาทตาเสื่อมแห่งเกาหลี ฉันเลยได้ซึมซับมาโดยอัตโนมัติว่าการแบ่งปันและการบริจาคนั้นคือเรื่องที่จำเป็นต้องทำค่ะ ใครต่อใครมักกล่าวว่าคุณจะมีความสุขจากการได้แบ่งปัน แต่คุณจะไม่รู้ความหมายที่แท้จริงหรอกค่ะจนกว่าจะได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง ฉันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ว่ารู้สึกอิ่มใจมากแค่ไหนจากการได้เห็นคนมีความสุขเพราะการช่วยเหลือแม้เพียงเล็กน้อยที่สุด หรืออย่างการได้อ่านจดหมายจากน้อง ๆ ที่ฉันช่วยเหลือก็เช่นเดียวกันค่ะ

คนที่ฉันอยากบอกให้ฟังว่า "รักนะคะ" อยากจะบอกให้กับ "อาสาสมัครชาวโซวอน" ทั้งหลาย และแฟนคลับที่ทำเรื่องดี ๆ เยอะมากในฐานะตัวแทนของโซนยอชิแดค่ะ! พวกเขาบริจาคให้กับหลาย ๆ ที่และทำงานเป็นอาสาสมัครตามช่วงเวลาภายใต้ชื่อของโซนยอชิแดค่ะ ฉันมีโอกาสได้พบกับพวกเขาบางคนด้วย และรับรู้ได้ถึงหัวใจอันอบอุ่นของพวกเขาค่ะ "ฉันรักทุกคนนะคะ!"

ข่าวแปลจาก : Soshified
Sources: JEKWON,