นี่เดือนธันวาคมแล้ว เดือนสุดท้ายของปี เสียงเพลงฉลองต้อนรับปีใหม่ดังก้องไปหมด ใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้คน นั่นคงเป็นเพราะพวกเขาได้เตรียมส่งท้ายปีเก่าอย่างสุขใจ SMTOWN ก็เช่นกันนะ~! ^^ แม้ว่าช่วงสิ้นปีนั้นจะเป็นช่วงที่งานยุ่งไปกับคอนเสิร์ตและงานประกาศรางวัลต่างๆ แต่พวกเราคงไม่สามารถจะโบกมือลาปีนี้ไปได้อย่างเฉยๆ! ฉะนั้นเหล่าศิลปิน SMTOWN จึงมาร่วมตัวกันอย่างอบอุ่นในงาน '[email protected]' เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมานี้ เหล่าศิลปินได้มารวมตัวและใช้เวลาอันมีค่านี้ไปกับงาน แทนที่จะไปดูหนังอย่างเรื่อง 'The Hobbit: The Battle of the Five Armies' ที่เพิ่งจะเข้าโรงเมื่อสัปดาห์ก่อน เหล่าศิลปินกลับมาชื่นชมสถานที่ใหม่แห่งนี้ โอ้ อะไรนะ? พวกเธอรู้เรื่องนี้แล้วหรอ? งั้นเรามาส่องดูงานสิ้นปีอันแสนอบอุ่นนี้กันเถอะ!


เฉิน, อนยู, ไค, แทมิน 'สุดหล่อ' ! พวกเขาก็มาร่วมงานสิ้นปีด้วยกันนะ~! ^^


สองสาวแสนสวยอย่าง โกอาร่า และ ทิฟฟานี่ 'กอดกันอย่างอบอุ่น~'
วันนี้มีศิลปิน SM มาร่วมงานสิ้นปีหลายคนเลย~! แต่ก็ยังมีศิลปินบางคนที่มาร่วมงานไม่ได้ เพราะติดงานอยู่ งั้นไว้เจอกันงานรอบหน้าเนอะ แต่ถึงอย่างนั้นงานครั้งนี้ก็ตื่นตาตื่นใจและสนุกไม่เบาเลย


ดีใจที่วันนี้ได้มาพบกัน กับท่านประธานอีซูมาน พวกเรารู้สึกดีจัง!


พวกเราคือ SMTOWN! คังตะ, วิคตอเรีย, คิมมินจอง, ลูน่า, คิมเอียน

พวกเขาเริ่มพูดคุยพร้อมกับทานอะไรเล็กน้อยไปด้วย เพราะนี่คืองานส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ เป็นงานที่เรียกเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน หลังผ่านพ้นปี 2014 ที่งานล้นมือได้ดีจริงๆ พวกเขาบอกว่า ปีที่ผ่านมานั้นเป็นปีที่พวกเขาได้พึ่งพากันและกัน เป็นปีที่อบอุ่นหัวใจและอยากจะขอบคุณกันและกันอย่างซึ้งใจเลย~


ตัวแทนสาวสวยและหนุ่มหล่อของ SM ยุนอา และ มินโฮ


มาจุ๊บขอบคุณสักทีนะ! - คิมมินจอง, ชินดงยบ, คังตะ

เพราะนี่เป็นงานสิ้นปี เหล่าผู้บริหาร SM และทีมงานต่างก็มาสนุกและซัพพอร์ตเหล่าศิลปินที่ขาดไม่ได้ด้วย! เสียงหัวเราะและบทสนทนาต่างๆที่ได้แบ่งปันกันเพราะพวกเขาต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี


พวกเราคือ SMTOWN ครับ/ค่ะ ทุกคน! ปีนี้พวกเราทำได้ดีมากเลย~

นอกจากนั้นแล้ว วันนี้ยังมีพิธีเปิดงาน SM คอมเพล็กซ์ อย่าง '[email protected]' ด้วย และจะมีแกรนด์โอเพนนิ่งอีกครั้งในวันที่ 13 มกราคมปีหน้าด้วย พวกเขาเลยมีเวลาเหลือพอที่จะจัดงานฉลองสิ้นปีแบบนี้~ อาจจะเป็นเพราะนี่เป็นช่วงสิ้นปีแล้ว ทุกคนเลยวิ่งเข้าหาขนมด้วยความตื่นเต้น ทั้งนี้ที่มีมีส่วนที่เป็นคาเฟ่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ด้วย! พอพวกเรามาถึงปุ๊บ พวกเขาก็ไปชิมขนมกันใหญ่เลย!^^


มาทานขนมกับเราไหม? เซฮุนกับแบคฮยอนชูสองนิ้ว


หลังจากเลือกได้แล้วว่าจะทานอะไรดี พวกเขาก็เลือกไอศกรีม! น่าตื่นเต้นจัง

หลังจากสนุกไปกับงานส่งท้ายปีด้วยขนม พวกเขาก็มุ่งหน้าต่อไปที่ส่วน 'SUM' ที่ชั้น 2! เป็นร้านที่พลาดไม่ได้เลย มีของที่น่าซื้อเต็มไปหมด!


ว้าว! ตอนที่พวกเราไปถ่ายแบบนี่! - โฮ ที่นี่ที่ไหนนะ? ซูโฮและคีย์เปิดดูนิตยสาร


เวลาถ่ายรูปหมู่ของโซนยอชิแด~!


ทิฟฟานี่และซันนี่ผู้น่ารัก แม่สาวสีชมพู!


เดรสโค้ดวันนี้เป็นสีดำและชมพู! ลูน่าชุดสีดำ วิคตอเรียชุดสีชมพู!

พวกเธอรู้อะไรกันหรือเปล่า? ที่ชั้น 2 นี่นะ มีลายเซ็นต์ของศิลปินเต็มไปหมดเลย! พวกเขามาเซ็นต์ลายเซ็นต์ตรงนู้นตรงนี้เป็นของขวัญให้แฟนๆที่เข้ามาชมหละ ไหนมีใครสงสัยด้วยหรอว่ามันเป็นยังไง ไม่ต้องห่วงเรามีภาพมาฝากแหละ~


ลายเซ็นของบลิงบลิงจงฮยอนอยู่ตรงนี้! (feat.ซูโฮและเซฮุน)


เพื่อให้แฟนๆเห็นได้ชัดๆ! ตรงนี้ด้วยละกัน~ ตั้งใจทำงานจริงๆเทา!

พวกเราสนุกไปกับเวลาที่สบายๆแบบนี้ไปพร้อมกันการเซลฟี่และการพูดคุย รู้สึกได้เลยว่าเป็นช่วงท้ายปีแล้ว เพราะได้ยินเสียงเจี้ยวจ๊าวดังไปหมด~^^
หุ่นพวกนี้ของจริงหรอ? สาวๆแสนซนเข้าไปในบูทกันเองเลย~


3 พี่น้องสุดสวยและสุดหล่อที่มีรอยยิ้มเหมือนกัน ซันนี่, ดีโอ และทิฟฟานี่

โอ้ แล้วก็ในงานสิ้นปีแบบนี้ อดไม่ได้เลยที่จะต้องดูหนัง! พวกเขาเปลี่ยนจากการชมการแสดงโฮโลแกรมของ 'SMTOWN THEATRE' มาเป็นภาพยนตร์แทน! เหล่าศิลปิน SMTOWN ไม่สามารถละสายตาออกจากจอได้เลย~ ทุกคนได้แบ่งปันความคิดที่มีต่อหนังอย่างอบอุ่นเพราะไม่อยากให้หนังจบลง


'The Hobbit: The Battle of the Five Armies' สนุกมากเลย! พวกเราขอแนะนำ! อนยู, แทมิน, วิคตอเรีย, คีย์


การฉลองงานเลี้ยงส่งท้ายปีครั้งแรกของเหล่าเด็กๆ Red Velvet! พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีมากๆเลย

คีย์และซึลกิเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดีกับการทำท่าเลียนแบบโฮโลแกรมมิวสิคัลอย่าง 'School Oz' ที่จะเริ่มฉายวันที่ 14 มกราคม ปีหน้า~^^


คีย์และซึลกิเลียนแบบโปสเตอร์ 'School Oz'

ว้าว~ หลังได้รีวิวช่วงเวลางานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าแบบนี้แล้ว พวกเราก็ได้สร้างความทรงจำที่พวกเราไม่ค่อยได้ทำมานานเลยเนอะ!
พวกเราได้เก็บช่วงเวลาอันแสนมีค่าเหล่านี้ไปกับที่ใหม่ๆในใจของเรา
แล้วก็ เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราหวังว่าพวกเราจะได้ส่งท้ายปีเก่านี้พร้อมกับส่งรอยยิ้มไปให้พวกคุณนะ อย่าลืมติดตามปี 2015 ที่พวกเราจะมาสร้างฝันวาดฝันไปด้วยกันด้วยนะ พวกเราขอบคุณทุกความสนับสนุนที่มีให้กันมาตลอดปี 2014 นี้! พวกคุณจะก้าวไปกับเราในปี 2015 ด้วยหรือเปล่าน้า?^^
ปีหน้าก็จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านเว็บ NAVER STARCAST นี้ด้วยเช่นกัน อย่าลืมติดตามหละ~!
สุดท้ายนี้ พวกเราขอกล่าวคำลา~! ^^
'บ๊านบาย 2014!' เมอร์รี่คริสต์มาส และ สวัสดีปีใหม่!

Source: NAVER STARCAST
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com