We Love Girls' Generation (SNSD)
[News] อีซึงกิ ย้ำรอบที่ร้อยประกาศกร้าว โซนยอชิแด-ยุนอา คือหญิงสาวในดวงใจ ผ่านรายการ MBC ‘Come To Play’

[Newsen รายงานโดย: โก คยองมิน]
ไม่ทราบว่าจะชัดเจนไปไหน สำหรับเทพบุตรสุดหล่อ อีซึงกิ ผู้นี้ หลังสารภาพย้ำกันชัด ๆ อีกรอบว่า โซนยอชิแด-ยุนอา คือหญิงในอุดมคติของเขาจริง ๆ
ในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้เอง นักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ ได้ปรากฏตัวบนรายการ MBC 'Come To Play' พร้อมเผยว่า "ผู้ชายอย่างผมเป็นประเภทพวกใจง่ายครับ" สร้างประเด็นที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้ในเวลาต่อมา
เพราะเหตุนี้เอง ทำให้คุณครูของ อีซึงกิ หรือ อีซอนฮี เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า "ฉันเคยถามเขาตรง ๆ เลยว่า 'เธอคิดว่า โซนยอชิแด-ยุนอา สวยมากขนาดนั้นเลยหรอ' ซึ่งคำตอบของเขาคือ 'ครับ' ไม่มีอ้อมค้อมเลยล่ะค่ะ" เธอเผยความรักเดียวใจเดียวของหนุ่มรูปหล่อผู้นี้
ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าตัวเองยังเสริมด้วยว่า "ผมคิดว่า ยุนอา ช่างสวยเหลือเกินครับ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม" ก่อนเสริม "ตั้งแต่ครั้งเธอยังเป็นหน้าใหม่จนถึงปัจจุบัน จนกลายเป็นสามัญสำนึกเมื่อใดก็ตามที่ผมนึกถึงเธอไปเรียบร้อยแล้ว" เขาอธิบาย พร้อมปิดฉากสารภาพจัดเต็มเน้น ๆ อีกรอบ "โซนยอชิแด-ยุนอา คือหญิงสาวในอุดมคติของผม" แบบแมน ๆ
นอกจากนี้ ในรายการ MBC 'Come To Play' ยังได้มีการแฉเรื่องราวถึงนักแสดงหญิงชื่อดังที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ เบอร์โทรศัพท์ ของ อีซึงกิ กันแบบเต็ม ๆ อีกด้วย
-----
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: Newsen
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
-----
Comments are closed.