แทยอน และ ซอฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ 'Mnet Wide News' ถึงการโปรโมทสำหรับภาพยนตร์ 'Despicable Me 2' รวมไปถึงการที่ไปขว้างบอลเปิดสนามเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนด้วย

ในรายการเปิดคลิปของแทยอนและซอฮยอนตอนไปออกงานเปิดตัวภาพยนตร์ 'Despicable Me 2' สลับไปกับการเปิดคลิปตอนที่ทั้งคู่กำลังพากย์เสียงมาร์โก้และอีดิธอยู่

ทั้ง 2 คนได้พูดถึงความรักและชอบที่มีต่อเจ้าตัว 'มิเนี่ยน' ด้วย ในรายการก็โชว์ คลิป ที่แทยอนถ่ายมิเนี่ยนที่มาทักทายและส่งพวกเธอที่สนามบิน

หลังจากนั้นรายการก็พามาพบกับแทยอนและซอฮยอนตอนที่ได้ไปขว้างบอลเปิดสนามสำหรับเกมการแข่งขันเบสบอลของทีม LG Twins ซอฮยอนกล่าว "จริงๆแล้ว ฉันกังวลกว่า(แทยอน)นะคะ เธอจะขว้างไปที่ไหนนะ? เธอจะขว้างมาเข้าหน้าฉันหรือเปล่า" แทยอนที่ได้ยินถึงกับหัวเราะออกมา "อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้ปามันปักพื้นละกัน~"

สาวๆถูกถามคำถามอื่นๆต่อด้วย เช่น "สมาชิกคนไหนที่ทำให้หอรกหรือสกปรกมากที่สุด?" และ "ใครถ่ายภาพตลกๆได้เจ๋งที่สุด?" สำหรับคำถามแรกนั้น แทยอนตอบว่าตัวเธอเอง เพราะว่าเธอเลี้ยงสุนัขอยู่ตัวนึง มันชอบวิ่งไปมาและทำหอรก ในขณะเดียวกัน ซอฮยอนเลือกทิฟฟานี่ พร้อมสาเหตุที่ว่าครอบครัวของทิฟฟานี่นั้นอยู่ที่อเมริกาซึ่งไกลมาก เธอเลยมีของเยอะแยะเต็มไปหมด

สำหรับคำถามข้อที่สอง ทั้งแทยอนและซอฮยอนตอบว่าจากสมาชิกโซนยอชิแดทั้งหมด ซูยองถ่ายภาพได้ฮาและตลกที่สุด ซูยองถ่ายภาพที่มีมุมและแสดงท่าทางที่สมาชิกคนอื่นๆทำไม่ได้วันนี้ภาพยนตร์ 'Despicable Me 2' เข้าฉายที่เกาหลีวันแรก มาชมการพากย์เสียงของแทซอได้ที่คลิปนี้ค่ะSource: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com