Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [Trans] สัมภาษณ์⑤⑥ โซนยอชิแด: 'เหนื่อยแทบตายเลยค่ะ ครั้งนี้มันเหนื่อยกว่าครั้งไหนอีกนะคะ'
SoShi Fanclub - We Love Girls' Generation (SNSD) > Girls' Generation > News > Translate
Pages: 1, 2, 3, 4, 5
Galio

[Newsen รายงานโดย: คิม ฮยองอู]

ในประเทศญี่ปุ่น โซนยอชิแด ต้องพบกับเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นเดียวกันอย่าง คารา และ 4Minute ถึงกระนั้นเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเธอหาใช่ศัตรูไม่

อย่างไรก็ตาม พวกเธอเำพิ่งทำการคัมแบ๊คในประเทศเกาหลีเป็นครั้งที่ 3 ในรอบปี ซึ่งสิ่งที่ชวนเซอร์ไพรซ์ก็คือการที่ต้องชนกับวงบัลลาดอย่าง 2AM อีกครั้ง

โซนยอชิแด กล่าวถึง 2AM เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนผ่านสัมภาษณ์ว่า "อีกครั้ง ที่การคัมแบ๊คของทั้งสองวงชนกันโดยไม่ได้ตั้งใจ" และ "แต่ความบังเอิญ ถ้าเกิดขึ้นบ่อยครั้งก็ไม่เรียกว่าความบังเอิญหรอกนะคะ" พวกเธอกล่าวพร้อมรอยยิ้ม

ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โซนยอชิแด ทำการคัมแบ๊คด้วยเพลงไตเติ้ล 'Hoot' ซึ่ง 2AM เองก็รีเทิร์นด้วยเพลง 'You Wouldn't Pick Up My Calls' และ 'Like Crazy' เช่นกัน ถึงแม้เพลงต่างสไตล์ของทั้งสองวงจะไม่ถูกจับมาเทียบกันนัก แต่การที่ทั้งสองออกอัลบัมใหม่มาพร้อมกันถึง 3 ครั้งในปีเดียวนั้นก็น่าพิศวงใช่ย่อย

โซนยอชิแด เ่อ่ย "พวกเราสนิทกับสมาชิกของ 2AM มากนะคะ โดยเฉพาะ ยุนอา ที่เคยถ่ายทำรายการคู่กับ โจควอน มาก่อน เธอเลยรู้จักเขาดีน่ะค่ะ" เสริม "อันที่จริงพวกเราก็เชียร์กันและกันอยู่นะคะ แต่คงเพราะวัยที่ใกล้เคียงกัน มันจึงเป็นแรงผลักดันที่ดีทีเดียวค่ะ"

อีกทั้ง "เนื่องจากเพลงของพวกเราเป็นเพลงแดนซ์ ส่วน 2AM นั้นเชียวชาญเรื่องเพลงบัลลาด มันจึงไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการแข่งขันหรอกนะคะ ดังนั้นการที่มีเพลงแดนซ์และบัลลาดออกมาพร้อมกัน ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรอคะ"

นอกจากนี้ โซนยอชิแด ยังเผยด้วยว่า "ไม่นานมานี้ โจควอน เองก็ลองเต้นท่าเต้น 'Hoot' ดูด้วยเหมือนกันนะคะ ตอนแรก ๆ เขาดูเหมือนแค่เล่น ๆ แต่พอไป ๆ มา ๆ ตอนนี้กลายเป็น โจควอน สามารถเต้นเพลง 'Hoot' ได้ดีกว่าพวกเราซะอีกค่ะ" พวกเธอกล่าวอย่างสนุกสนาน

หากแต่ในช่วงก่อนการคัมแบ๊คนั้น สาว ๆ โซนยอชิแด ประสบปัญหามากมายเลยก็ว่าได้ เหตุเป็นเพราะ "อัลบัมใหม่นี้เป็นอะไรที่ฉุกละหุกเอามาก ๆ ค่ะ พวกเราถูกบอกให้เงียบเอาไว้ แต่เอาจริง ๆ พวกเราคันปาก อยากบอกให้ทุกคนได้รู้กันมากเลยค่ะ"

"พวกเราเองก็ตื่นเต้นแทบลืมหายใจเลยนะคะ เมื่อตอนที่ทีเซอร์ถูกปล่อยออกมา พวกเราสงสัยมากว่ารีแอคชั่นจากทุก ๆ คนจะเป็นอย่างไร" ก่อนตอบ "แต่ทุก ๆ คนโดยเฉพาะแฟน ๆ ต่างให้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมต้อนรับเพลงนี้อย่างอบอุ่น พวกเราจึงรู้สึกปลาบปลื้มใจมากค่ะ" โซนยอชิแดเอ่ย

เนื่องจากมินิ-อัลบัมใหม่ 'Hoot' ถูกปิดเป็นความลับดั่งภารกิจของ 007 รูปภาพคอนเซ็ปไปจนถึง MV นั้นก็ถูกปล่อยออกมาอย่างลับ ๆ สุดเซอร์ไพรซ์ ไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ทำให้กระแสตอบรับจากสาธารณชนนั้นยอดเยี่ยมไปเลยทีเดียว

ถึงกระนั้น สาว ๆ ทั้ง 9 แห่ง โซนยอชิแด ยอมรับว่าพวกเธอไม่มีเวลาเตรียมตัวกับมินิ-อัลบัมชุดที่ 3 นี้อย่างดีพอ เพราะตารางงานข้ามพรมแดนตั้งแต่ประเทศ ไต้หวัน ไปจนถึง สิงคโปร์ รวมถึงประเทศญี่ปุ่นด้วย ทำให้การเตรียมพร้อมเป็นเรื่องที่ยากลำบากเอามาก ๆ

พวกเธอกล่าว "เหนื่อยแทบตายเลยค่ะ" พร้อมรอยยิ้ม "พวกเราขาดเวลาในการเตรียมตัวเพราะต้องไปเยือนประเทศสิงคโปร์, ไต้หวัน รวมถึงประเทศญี่ปุ่นบ่อยครั้ง มันเหนื่อยมากเลยล่ะค่ะ" เสริม "เพราะคอนเซ็ปใหม่นี้ สมาชิกบางคนของเราเปลี่ยนสีผมกันด้วย ดังนั้นการพยายามซ่อนมันก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายเหมือนกันค่ะ"

แน่นอนว่าด้วย โซนยอชิแดซินโดรม พวกเธอสามารถยึดอันดับ #1 บนชาร์ตเพลงได้หลายต่อหลายชาร์ต ซึ่งบรรดาสมาชิกโซนยอชิแดเองก็ยอมรับว่า "มีความสุขมากเลยค่ะ" และ "บางครั้งพวกเราไม่ทราบเหมือนกัน จนมีคนมาบอกจนพวกเราบางคนถึงกับ 'จริงหรอ? ยอดไปเลย~' อะไรต่อมิอะไรด้วยค่ะ พวกเราหวังว่า 'Hoot' จะสามารถเป็นที่รักของทุกคนได้ในระยะยาวนะคะ" พวกเธอสารภาพ

อีกทั้ง "ครั้งนี้มันเหนื่อยกว่าครั้งไหน ๆ อีกค่ะ พวกเรามีมีตติ้งแทบทุกวัน ต้องซ้อมอย่างหนัก รวมถึงรักษาตารางงานให้ตรงเวลาด้วย ถึงจะเหนื่อยสุด ๆ แต่ผลลัพท์ที่ได้นั้นก็คุ้มค่าค่ะ" โซนยอชิแดยืนยัน

โดยเพลง 'Hoot' นั้นกำลังได้รับความนิยมและเขย่าชาร์ตเพลงมากมายหลายชาร์ตอยู่ ณ ขณะนี้



-----
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: Newsen 5 ll 6
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
-----
ครบแล้ว หวังว่าจะสนุกกับการอ่านนะครับ
เสือจิต
ขอบคุณที่แปลให้ครับ รักสาวๆจ้า
9irls_4ever
ขอบคุณค่ะ
เพิ่งอ่านอันที่แล้วจบ
hahatiff
มันก็เท่าันั้ัน สาว ๆ เราสุดยอด อยู่แล้ววววว !!
Orr_LuvSoshi

มาอย่างต่อเนื่องงง...^^


go snsd
สาวๆ ไฟทติง
สุดยอดปลาทับทิม
รักพวกเธอจัง

지금은 소녀시대 !!
varuvaru
สะดุดใจรูปลากรอบมากกว่า

ฮโยอยู่มุมเดิมซะงั้น...ฮโยเอ้ยยอย่าคิดมากนะลูก
min_0703
สาวๆเราสุดยอดที่สุด
mai2530
ถึงว่าาา ช่วงแรกๆก่อนที่จารู้ว่ามี Hoot ก็แอบสงสัยว่าทำไมแต่ละคนถึงเปลี่ยนสีผมเกือบทุกคน
ที่เด่นๆเลยก็น้องหมี สีนี้แบบ จิ้มลูกตาแทบแตกกกก


แต่ก็ผ่านไปด้วยดี คงเหนื่อยกันมากๆเลยสิน่ะะะ
รักษาสุขภาพด้วยนะะ fighting girls!!!
amp1125
คนแปลกินข้าวกินปลามั่งนะคร้าบ เป็นห่วง ๆ ๆ
banking
ถึงจะเหนื่อยแต่ก็คุ้มไม่ใช่เหรอ?สาวๆ คิคิ
TranZistor Plo-ii
ต้องเหนื่อยมากอยู่แล้วหละสาวๆ เล่นเดินทางตลองอย่างนี้

เป็นกำลังใจให้ทั้งสาวๆและทีมทรานส์ค่ะ
hnam
ยุคของสาวๆ จริงๆ

อย่าลืมเมืองไทยนะ
FuIz_FeRa
เหนื่อยก็พักผ่อนเยอะๆนะสาว
ดูแลสุขภาพด้วย
*tenten*
ขอบคุณมากๆเลยคะ
ขอให้สาวๆรักษาสุขภาพกันด้วยนะ
**YuuL**
สาวๆเหนื่อยแต่มีความสุขเราก็มีความสุข
โซชิ ไฟต์ติ้ง.... emo2 (7).gif
afun666
ลุ้นสัปดาห์นี้นะ

ขอบคุณครับ
taeny 27
รอลุ้น ค่ะ ๆ

ออนนี่ สู้ๆๆๆ
rabbit
ขอให้ผลมันคุ้มค่ากับความเหนื่อยของสาว ๆ ด้วย สาธุ เฮ้ย ระวังสุขภาพด้วยนะ
oris28819
สาวๆคงเหนื่อกันมากเนอะ แต่เขาก็คงมีความสุขกันละ



สุ้ต่อไป ทาเคชิ <3<3

toeytoey
เอาเถ๊อะ อย่าเหนื่อยไปเลย

โซวอนรออยู่นะ สู้ๆๆๆๆๆๆ
Soshi999
ขอบคุณสำหรับคำแปลคับ... mkb (45).gif
THE THIRD
สาวๆ สู้ๆนะ พักผ่อนบ้างอะไรบ้าง ~
รักพี่สาวจัง > <

ขอบคุณนะคะที่แปลมาให้อ่าน ^^
maison
นั้นสิเอาเวลาไหนไปซ้อมท่าเนี้ยเวลาก็แทบจะไม่มี เฮ้อ ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนก็ยังยิ้มได้เสมอสินะพวกเธอเนี้ย

ขอบคุณทีมแปลคะ
Ninee
s910434369.gif ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ สู้ๆนะสาวๆ บ่งบอกได้ถึงความเป็นมืออาชีพจริงๆ
เก่งนะ ทั้งทัวร์ไปด้วย ออกซิงเกิ้ลภาษาอื่น ทำอลบั้มใหม่ไปด้วย สุดยอดจริงๆ
Seo❤re-lla*
555555

โจน่ารัก

อยากเห็นคุณโจเต้นฮุท O[]O !!

สาว ๆ ไฟต์ติ้ง !!~
i_SnSd ^^
รูปสวยมากเลยค่ะ

เฮ้อ แต่มินิอัลบั้มครั้งนี้เซอร์ไพรส์กว่าครั้งไหนๆจริงแหละ ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ ^^
pangjojo
fighting
mygust
ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนแต่ผลลัพก็คุ้มค่านะ
เป็นกำลังให้สาวๆเสมอ
ขอบคุณคนแปลด้วยค่ะ
สู้ๆ
Boovariety
ขอบคุณที่แปลให้อ่านค่ะ
สาวๆสู้สู้
mkb (36).gif
Adatt
เหนื่อยที่สุด แต่ก็คุ้มค่าที่สุด สาว ๆ Fighting! ยองวอนฮี โซนยอชิแด
ขอบคุณสำหรับแปลจ้า
luvfany
ปกปิด คอนเซ็บ จน ปล่อยให้ โซวอน ตายคาจอเป็น ล้าน แน่จริงๆ สาวๆ และที่บอก เตรียมตัวน้อย นี้ น้อยตรงไหน ขึ้นlive ก็สุดยอด พลังมหาศาล
555+
marie_fuka
สาวๆสู้ๆนะคะพยายามเข้า กั๊บควอนเต้นฮุท อยากดูๆ อิอิ

ขอบคุณสำหรับคำแปลนะคะ ^^
YulSicYakuza
ขอบคุณค่ะ :)
bowzaga
สาวๆเหนื่อยมากๆเลย แต่ยังไงเราก้อจะพยายามเป็นกำลังใจที่ดีให้สาวๆเสมอน่ะค่ะ
aui_jung
SM ฟังไว้...........

อย่าใช้งาน สาวๆ หนัก เกินไปน๊าาาาาาาาาาา
HBear
คนที่คันปากคือหยองใช่มั้ย ฮ่าๆ
ยังไงสาวๆก็สู้ๆนะ ดูแลตัวเองกันด้วย

ขอบคุณมาก
LiverNUT
ง่ะ สงสารสาวๆ สาวๆคงเหนื่อยน่าดู ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เสมอนะ
dookiez
ในที่สุด คุณควอนแห่งตีสองก็อดไม่ไหวที่จะฝึกเต้นสินะ mkb (32).gif

ขอบคุณสำหรับข่าวนะค้า
W-Indy
สาวๆเหนื่อยเพื่อความสุขของแฟนๆ T^To
รักเธอจังโซชิฯ >//<
รักษาสุขภาพด้วยนะ ^^
JordanLoveTiffany
ไฟท์ติ้ง!!!!! s910434369.gif
Nut-zaa
ขอบคุรครับสำหรับคำแปล

สาวๆๆ สู้ๆๆ
leonard
คำว่าเหนื่อยแทบตาย เนี่ย ทำให้เราสงสารสาวๆมากกว่าเดิมอีกค่ะ
นึกว่า งานนี้จะเบาลงซะอีก เห็นสาวๆมีเวลาพักหลายวัน
ไอ้เราก็นึกว่าพักจริง กลายเป็นทำงานอีกแระ สู้ๆนะจ๊ะ
เอสเอ็มค่ะ ให้สาวๆมีเวลาพักบ้างเถอะค่ะ คนนะค่ะ ไม่ใช่หุ่นยนต์
greennut
ขอบคุณมากๆค้า

ว่าแต่สาวๆบินไปโปรโมตที่สิงคโปร์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น บินข้ามไทยไปได้ไงเนี่ย T^T แวะมาโปรโมตสักนิดก็ยังดีนะ
XENon_Seohyun
สาวๆสู้นะ


โซวอนเป็นกำลังใจให้

สุ้ๆ
Midnight Sun
รักษาสุขภาพด้วยนะสาวๆ

ขอบคุณสำหรับทั้งหมดจ้าาา

นานๆจะได้อ่านสัมภาษณ์

ิอิอิ

YuPo
สาวๆคงจะเหนื่อยกับภารกิจต่างๆที่ได้รับแต่สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้สาวๆค่ะ

อีกทั้งขอบคุณที่อุตส่าห์แปลบทความที่แสนยาวเหยียดมาให้ได้อ่านกัน ขอบคุณมากค่ะ
FaNny_bAbY FaCE
"อีกครั้ง ที่การคัมแบ๊คของทั้งสองวงชนกันโดยไม่ได้ตั้งใจ" และ

"แต่ความบังเอิญ ถ้าเกิดขึ้นบ่อยครั้งก็ไม่เรียกว่าความบังเอิญหรอกนะคะ"


คำพูดนี้ หมายความว่ายังไงนะ แอบมีเลศนัยนะเนี่ย ฮาๆๆ
Nichy
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ที่อุส่าแปลให้
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2025 Invision Power Services, Inc.